Những loại đồ uống giúp tăng cường miễn dịch làm từ mật ong

Mật ong rất dễ kết hợp với nhiều thực phẩm khác để chế biến thành nhiều thức uống thơm ngon. Dưới đây là các loại đồ uống giúp tăng cường miễn dịch làm từ mật ong.
Trà nghệ mật ong
Trà nghệ mật ong là một loại trà thảo mộc chữa nhiều bệnh trong y học cổ truyền. Trà nghệ mật ong có tác dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ thải độc và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Có thể thêm vào trà nghệ mật ong một ít lát gừng và uống vào buổi sáng để bắt đầu một ngày sảng khoái.
Sinh tố chuối mật ong
Một ly sinh tố chuối mật ong rất bổ dưỡng với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào. Sinh tố chuối mật ong là một thức uống giàu protein không chỉ giúp giảm cân mà còn tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, có thể thêm hạt bí ngô vào thức uống này để tăng cường chất chống oxy hóa, chống lại nhiều bệnh do gốc tự do gây ra.
Trà gừng chanh mật ong
Trà gừng chanh mật ong là một công thức pha chế hoàn hảo để dùng trong  những ngày mùa đông. Trà gừng chanh mật ong không chỉ giàu chất chống oxy hóa, mà còn có tác dụng giảm viêm, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Nên uống trà gừng chanh mật ong khi còn nóng, để giữ ấm cơ thể, ngăn ngừa các bệnh cảm lạnh, cúm, ho, sổ mũi.
Trà cam sả mật ong
Trà cam sả mật ong là một trong những thức uống làm từ mật ong giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Thức uống này không chỉ giàu vitamin C, mà còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng như sắt kẽm, giúp tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, trà cam sả mật ong còn có lợi cho sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp thải bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.
Thanh Vân/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM