Ceo Nguyễn Hạnh Dung – Lập nghiệp bằng nỗ lực và sự đam mê

Nữ doanh nhân Hanh Dung đã có những chia sẻ thú vị, xoay quanh việc kinh doanh và câu chuyện trở thành doanh nhân thành đạt của mình.

Trong cuộc sống có rất nhiều lý do để cho ‘một cô gái’ trở nên mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định kiến của xã hội. Vì ngày nay, việc sống hết mình cho tuổi trẻ và tự do làm điều mình muốn là việc mà ‘cô gái ấy’ nên làm, để một lần hiện hữu trên đời đầy tràn ý nghĩa.” – nữ doanh nhân Hạnh Dung.

Vẻ ngoài thanh thoát, gương mặt khả ái, đằm thắm dịu dàng của Ceo Hạnh Dung đã mang lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện?

Có người nhận xét, khi mới gặp Hạnh Dung lần đầu họ đều bị chinh phục bởi trí thông minh, sắc sảo và nhanh nhạy.

Thật vậy vì khi bước ra thương trường, với sự khéo léo ứng dụng, ứng biến những ‘điểm cộng’ của bản thân trong việc giao tiếp – đã mang lại những thành công nhất định, mà không phải ai cũng có được như nữ doanh nhân Hạnh Dung nếu như ý chí chưa đủ vững vàng.

Z3072347662298 0bfd9e2d5a112e1c9728ee79c2f884df

Thành công là sự quyết đoán và nỗ lực chứ không phải chỉ có duyên may

Sau bao nhiêu khó khăn, Hạnh Dung đã chiến thắng chính bản thân, vươn lên làm giàu. Chị đã tự mua cho mình nhà, xe. Chị kể, do cuộc sống khó khăn, cơ hàn, mẹ mất sớm,  khiến chị trở lên mạnh mẽ, luôn phải nỗ lực để vươn lên… Lúc trẻ chị làm đủ công việc, từ gánh nước, gói kẹo thuê, phụ giúp quán ăn…, miễn sao có tiền giúp đỡ gia đình trang trải cuộc sống. Nhờ chịu thương chịu khó, nhanh nhạy nắm bắt thị trường chị đã có những thành công đáng kể. Nhiều người nói, chị quá may mắn khi rẽ hướng kinh doanh mà vẫn mang lại thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, Hạnh Dung lại cho rằng thành công không chỉ là duyên may. Nó chỉ có được từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân. Đó chính là lý do dù còn trẻ tuổi, nhưng Hạnh Dung đã là một nữ doanh nhân thành đạt.

Với thu nhập ổn định, chị luôn mong muốn ngày càng thành công hơn nữa để có thể tham gia nhiều công tác thiện nguyện. “Những ngày tháng bươn trải, làm đủ thứ nghề mưu sinh, tôi đã gặp nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn nên rất đồng cảm với họ. Với tôi làm từ thiện xuất phát từ tâm mình. Không phải để  khuyếch trương, đánh bóng tên tuổi và khi giàu có mới làm, bởi từ thiện không chỉ dựa vào số tiền nhiều hay ít, món quà chất lượng hay không mà quan trọng nhất là cách tặng, cách trao, để người nhận cảm nhận mình được quan tâm, sẻ chia thực sự. Quà tặng gồm những vật phẩm thiết yếu đối với mọi ngườido chính tôi chọn mua. Qua đây, tôi muốn thể hiện tình yêu thương của mình, muốn chăm sóc và đến bên cạnh mọi người, muốn lan tỏa hơi ấm tình người đến bà con”, chị Dung bộc bạch quan điểm khi làm từ thiện và ý nghĩa của các món quà tặng”.

Ít ai biết rằng, những chặng đường mà chị Hạnh Dung đã đi qua không hề bằng phẳng, trải thảm mà đầy chông gai trắc trở, thậm chí có lúc tưởng chừng như kiệt sức, bỏ cuộc. Nhưng bằng sự thông minh, quyết tâm, chị đã biến những khó khăn thành thách thức để từng bước chinh phục mục tiêu của mình.

Thu Trang 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM