Trái cây sạch sấy – mứt ô mai ANH FFB: Món quà vặt không thể thiếu cho người bận rộn hoặc thích giảm cân

281

Vài năm trở lại đây, các loại Trái cây sạch sấy – mứt ô mai của ANH FFB đã trở thành sản phẩm phổ biến có mặt trên các gian hàng siêu thị và cửa hàng tiện ích. Đây cũng là món quà vặt không thể thiếu cho người bận rộn hoặc thích giảm cân.

Được làm từ chính những loại hoa quả theo mùa vụ trồng với đủ các loại quả sấy khô, sấy dẻo, chủng loại phong phú, chế biến theo tiêu chuẩn an toàn, mẫu mã đóng gói đẹp mắt, những sản phẩm này đang trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, được nhiều người ưu tiên lựa chọn. 

Trái Cây Sạch Sấy 1

Những sản phẩm trái cây sấy của ANH FFB thu hút người dùng không chỉ bởi mặt hàng đa dạng được làm từ nhiều loại quả khác nhau, mà còn ở cách kết hợp các hương vị rất phong phú như: Mận sấy gừng, mận sấy mật ong, mận sấy thảo mộc, ô mai mận gừng, hồng giòn sấy dẻo, táo sấy dẻo, chanh leo sấy dẻo, dâu tây sấy dẻo, long nhãn sấy khô, mứt dâu tây… Ngoài ra, nhiều cơ sở sản xuất trên địa bàn Thành phố cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm tương tự và có thêm những dòng sản phẩm mới như: ô mai, mứt, si rô hoa quả, kẹo dẻo hoa quả… làm phong phú thêm về chủng loại, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Trái Cây Sạch Sấy 2

Chị Phạm Thị Thúy, tại Hà Nội, chia sẻ: “Các loại quả sấy của ANH FFB có hương vị đa dạng, bao bì nhỏ gọn, hoặc hũ thủy tinh 200g tùy từng loại nên phù hợp với mức chi dành cho mua sắm sinh hoạt của mỗi gia đình. Tôi ưu tiên lựa chọn quả sấy thay cho những món đồ ăn vặt, bánh kẹo hàng ngày cho các con và mọi người trong gia đình bởi sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là có hương vị thơm ngon tự nhiên, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe”.

Trái Cây Sạch Sấy 3

Những sản phẩm quả sấy đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng, ngon và dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi đang dần xuất hiện thường xuyên trong mỗi gia đình. Những sản phẩm này còn giúp làm phong phú thêm danh sách đặc sản của địa phương, là món quà đặc trưng và ý nghĩa thu hút thực khách khi mua về cho gia đình hay làm quà.

Quý độc giả có nhu cầu mua trái cây sấy, có thể đặt trực tiếp trên hệ thống ANH FFB tại:

Fanpage: ANH FFB – Thực Phẩm Sạch

https://www.facebook.com/anhffb/about/?ref=page_internal

Hotline: 077 38 666 78

Dung Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM