MobiFone: Hệ sinh thái tài chính số tiện ích MobiFone Money

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 29 năm thành lập, từ ngày 16/4/2022, MobiFone chính thức ra mắt hệ sinh thái Tài chính số MobiFone Money nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.
CHẠM MOBIFONE MONEY – CHẠM NGÀN TIỆN ÍCH
Với hệ sinh thái đa dạng, MobiFone Money tích hợp ví điện tử thông minh, cổng thanh toán điện tử, các dịch vụ tài chính với ngân hàng, tổ chức,.. giúp quý khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến, chuyển và nạp tiền các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.
MobiFone Money là hệ sinh thái tài chính số của MobiFone cung cấp và phổ cập cho khách hàng các dịch vụ tài chính trên nền tảng số, bao gồm: Dịch vụ Ví điện tử MobiFone Pay, Dịch vụ Tiền di động, Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ hỗ trợ thu hộ chi hộ, Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử, các dịch vụ tài chính hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng (cho vay, bảo hiểm… ) và các dịch vụ tài chính khác một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Hệ sinh thái tài chính số MobiFone Money được MobiFone tích cực phát triển với kỳ vọng góp phần đưa dịch vụ thanh toán điện tử, tài chính số có thể tiếp cận đến 100% người dân. Các dịch vụ này sẽ góp phần đẩy nhanh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng định hướng của Chính phủ, phát triển thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện mọi mặt của xã hội.

Dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên chính chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp phí, thanh toán các dịch vụ mua sắm, giải trí, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ tài chính, sàn thương mại điện tử, thanh toán các dịch vụ số: MobiEdu, ClipTV, Netflix, Spotify và nhiều tiện ích khác.

Lưu ý:
Các khách hàng đã cài đặt ứng dụng MobiFone Pay cần cập nhật ứng dụng mới MobiFone Money để tiếp tục sử dụng.

XÀI TIỀN DI ĐỘNG – CỘNG LIỀN ƯU ĐÃI 
z3448166701164-488d7b659c989787549646077dea2901-1653886413.jpg
Với MobiFone Money, chỉ cần có số điện thoại di động đã được xác thực thông tin người dùng, chủ thuê bao có thể thanh toán hầu hết các dịch vụ (tiền điện, tiền nước, viện phí, học phí…) có liên kết với nhà mạng mà không cần có tài khoản ngân hàng.
Người dân sẽ được tiết kiệm cả thời gian, chi phí đi lại, nhất là đối tượng khách hàng ở vùng sâu, vùng xa, khi thực hiện thanh toán tiền điện, nước hoặc có thể chuyển tiền có giá trị nhỏ ở mọi lúc mọi nơi.
Vì một tương lai:
Đi shopping chẳng cần mang ví
Ghé quán ăn chẳng cần mang tiền
Ngồi nhà trả liền mọi loại hóa đơn…
Đăng ký tài khoản tiền di động hôm nay, Bạn còn được tặng ngay 100.000 ĐỒNG vào tài khoản khuyến mại 
Tui đã thử và nhận thưởng thành công, mời cả nhà cùng triển liền 03 bước:
Bước 1: Tải app MobiFone Money tại https://mobifonemoney.vn
Bước 2: Nhập SĐT để đăng ký
Bước 3: Nhập mật khẩu và xác nhận để đăng ký
Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng hoàn thành đăng ký sử dụng tài khoản tiền di động – MobiFone Money từ ngày 16/4 đến 30/6/2022.
• 100.000đ được vào tài khoản KM1T (thoại và SMS nội mạng)
• Thời hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày
Dịch vụ MobiFone Money triển khai trên nền tảng công nghệ cao, có phạm vi áp dụng trên toàn quốc, sẽ có số lượng người dùng lớn, yêu cầu cao về an ninh, an toàn bảo mật dịch vụ và dữ liệu người dùng. MobiFone đã tích cực chuẩn hóa thông tin thuê bao, rà soát và chuẩn hóa thông tin người dùng trong thời gian vừa qua. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư bài bản về hệ thống kỹ thuật, hạ tầng, nhân sự…MobiFone cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, với sự bảo mật cao nhất và tiện ích nhiều nhất cho người dùng.
Nhanh chóng, an toàn, mọi lúc, mọi nơi, trải nghiệm các tính năng siêu nhanh, siêu tiện lợi trên MobiFone Money liền thôi!
Hiện Mobifone đang là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022.
Tuấn Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM