Khởi động Cuộc thi “Triệu cánh tay tiếp sức sĩ tử”

Là nơi kết nối, chia sẻ những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân cũng như dấu ấn tình nguyện trong 25 năm diễn ra chương trình “Tiếp sức mùa thi” (trước đây là chương trình “Hỗ trợ thí sinh dự thi đại học, cao đẳng”), Cuộc thi cảm nhận “Tiếp sức mùa thi – Triệu cánh tay tiếp sức sĩ tử” đã chính thức được khởi động chiều 10-6. 

Cuộc thi do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Thiên Long triển khai từ nay đến ngày 10-7 tới đây với các vòng: nhận bài dự thi, giới thiệu và bình chọn trên mạng xã hội, công bố kết quả.

Trong đó, thời gian nhận bài dự thi kéo dài đến hết ngày 9-7; thời gian tổ chức giới thiệu và bình chọn trên mạng xã hội từ ngày 20-6 đến ngày 12-7; thời gian công bố kết quả dự kiến diễn ra vào ngày 20-7. 

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân từng tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” cũng như chương trình “Hỗ trợ thí sinh thi đại học, cao đẳng” giai đoạn 1997-2021 trên phạm vi cả nước. 

Thí sinh có thể tham gia cuộc thi bằng hình ảnh hoặc bài viết. Cụ thể, thí sinh gửi tối đa ba hình ảnh đẹp, rõ nét, ghi dấu những kỷ niệm trong các chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Hỗ trợ thí sinh thi đại học, cao đẳng” và được chú thích chi tiết theo hướng dẫn tại địa chỉ https://tsmt.sac.vn/camnhan. 

Đối với hình thức thi còn lại, thí sinh chia sẻ cảm nhận, kỷ niệm qua bài viết có độ dài từ 500-2.000 chữ, định dạng word hoặc pdf và gửi theo địa chỉ nêu trên. Ban Tổ chức khuyến khích thí sinh gửi kèm hình ảnh minh họa liên quan đến bài viết.

Điểm số của bài dự thi được tính theo 70% điểm bình chọn của bài viết được đăng tải trên trang mạng xã hội chính thức của Cuộc thi www.facebook.com/tsmt.tphcm và 30% điểm của Ban Giám khảo đưa ra. 

Cuộc thi có một giải nhất trị giá bốn triệu đồng; hai giải nhì, mỗi giải hai triệu đồng; hai giải ba, mỗi giải một triệu đồng; sáu giải khuyến khích và một giải bài dự thi được yêu thích nhất, mỗi giải 500 nghìn đồng. Các giải thưởng đều kèm theo voucher mua hàng của Tập đoàn Thiên Long. 

Tường Vy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM