VIEWSONIC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VỚI MÔ HÌNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH

Chuyển đổi số trong giáo dục được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc “Thiết lập mô hình phòng học thông minh” mang nghìn hiệu quả và tiện ích cho Người học – Người dạy. Hòa mình đáp ứng giải pháp, ViewSonic đã mang thành quả công nghệ mới phục vụ thiết lập “Mô hình phòng học thông minh” tại Hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022.

Z3292871988994 4449037da28859cf2144b7cf730821a9

Mô hình phòng học thông minh” tại Hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022

Ngày 26/3/2022, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương phối hợp với các sở ban ngành liên quan tổ chức hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022. Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông của tỉnh với các cơ quan Trung ương, các tỉnh/thành phố và với các đối tác, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, từng bước thực hiện chuyển đổi số ở nhiều lĩnh vực. ViewSonic là một trong những đơn vị tiên phong tham gia hoạt động lần này, góp phần cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục với mô hình phòng học thông minh mang tính thực tế, áp dụng được ngay, phù hợp với nhiều địa phương, nhiều cấp bậc trường học từ mầm non đến đại học, sau đại học.

ThÔng Minh 2

ViewSonic đem đến những giải pháp giúp mô hình phòng học thông minh thực sự thông minh trong việc nâng chất lượng việc dạy và học

Hiệu quả của chuyển đổi số trong giáo dục phụ thuộc vào việc thiết lập được mô hình phòng học thông minh với hạ tầng công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại, các thiết bị phần cứng đi đôi ứng dụng phần mềm phù hợp… Hiểu được điều này, ViewSonic đã tìm ra những giải pháp tiên phong phù hợp với đặc điểm hoạt động giáo dục tại Việt Nam. Tích cực tham gia Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022, ViewSonic mang công nghệ Mỹ đến với Phòng học thông minh trong nước.

ThÔng Minh 4

Những sản phẩm ViewSonic giúp tăng tính tập trung cho người học, giải phóng sự khô khan của giờ dạy

Tại “Hoạt động ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022”, ViewSonic sẽ giới thiệu những sản phẩm công nghệ nổi bật, đem đến những giải pháp giúp mô hình phòng học thông minh thực sự thông minh trong việc nâng chất lượng việc dạy và học. Các sản phẩm tiêu biểu đáp ứng chuyển đổi số trong giáo dục với mô hình phòng học thông minh như Camera vật thể ViewSonic VB-VIS-002, các dòng máy chiếu ViewSonic (Máy chiếu Laser ViewSonic LS921WU, Máy chiếu Laser ViewSonic LS920WU, Máy chiếu ViewSonic SP16, Máy chiếu ViewSonic PG603X, Máy chiếu ViewSonic PG603W, Máy chiếu ViewSonic M1 MINI plus), Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550-3, Màn hình máy tính tích hợp camera và microphone ViewSonic VG2440v, màn hình cảm ứng ID2456 cùng với Hệ sinh thái giáo dục thông minh myViewBoard.

Z3292872050491 89731a4027ad4d1c30c832bd711fb199

Khách tham quan các sản phẩm công nghệ nổi bật của ViewSonic tại Hoạt động Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022

Những sản phẩm ViewSonic giới thiệu trong Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022 đều tập trung vào việc tăng hiệu quả giáo dục đề ra, giúp tăng tính tập trung cho người học, giải phóng sự khô khan của giờ dạy, đem lại tác phong hiện đại, chuyên nghiệp cho người dạy, hòa nhịp xu thế thời đại của một môi trường giáo dục thông minh, đáp ứng đủ các tiêu chí của nhu cầu chuyển đổi số trong giáo dục.

ThÔng Minh 8

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ với các trụ sở tại hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard cho giáo dục, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ViewSonic – Mang công nghệ Mỹ xây dựng mô hình phòng học thông minh tại Việt Nam!

Hoài Thu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM