iPhone 15 Pro ra mắt: Cải tiến toàn diện từ trong ra ngoài

Apple đã công bố dòng iPhone 15 tại sự kiện Wonderlust vào rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt. Dòng iPhone mới đã thu hút sự chú ý đông đảo từ người hâm mộ, với iPhone 15 Pro là nổi bật nhất, nhờ sở hữu nhiều nâng cấp từ cấu hình lẫn ngoại hình, cùng xem qua nhé!

iPhone 15 Pro đại diện cho những đổi mới sáng tạo nhất của Apple, sở hữu thiết kế Titan mạnh mẽ và mỏng nhẹ, nhiều nâng cấp camera mạnh mẽ và chip A17 Pro. Thiết kế mới với cạnh viền và nút Tác Vụ có thể tuỳ chỉnh, hỗ trợ người dùng cá nhân hoá trải nghiệm với iPhone. 

iPhone 15 Pro ra mắt
iPhone 15 Pro được thiết kế với sự chú trọng đến môi trường

Ngoài việc sở hữu kích thước màn hình 6.1 inch, iPhone 15 Pro còn được chế tác từ loại hợp kim cao cấp sử dụng cho tàu vũ trụ là Titan bền chắc và mỏng nhẹ, cho tỷ lệ giữa độ bền và trọng lượng cao nhất. Sản phẩm có bề mặt nhám tinh tế, các cạnh được bo tròn và viền máy mỏng nhất từng có trên iPhone, mặt kính trước Ceramic Shield hàng đầu. 

iPhone 15 Pro cũng mang nhiều nâng cấp camera mạnh mẽ tương đương với bảy ống kính chuyên nghiệp, bao gồm một camera chính 48 MP tiên tiến, camera Telephoto 3x cực rộng, chụp chân dung thế hệ mới với tính năng Focus và Depth Control, nhiều cải tiến ở Chế độ Ban đêm và Smart HDR. Ngoài ProRAW 48 MP, camera chính còn hỗ trợ chuẩn hình ảnh HEIF 48 MP.

iPhone 15 Pro ra mắt
Nhờ sức mạnh của công nghệ nhiếp ảnh điện toán, camera chính 48 MP trên iPhone 15 Pro mang đến chất ảnh cực tốt

Dòng sản phẩm iPhone 15 Pro cung cấp nhiều cách thức mới tiện lợi với cổng kết nối USB‑C, tiêu chuẩn được chấp thuận trên toàn cầu để sạc và chuyển dữ liệu. Chip Ultra Wideband thế hệ thứ hai cho phép hai thiết bị iPhone cùng sử dụng con chip này có thể kết nối ở phạm vi rộng gấp ba lần so với trước đây. 

iPhone 15 Pro ra mắt
Người dùng cũng có thể sạc iPhone với cổng kết nối USB‑C

iPhone 15 Pro mang đến hiệu năng cùng nhiều tính năng chuyên nghiệp nhờ được trang bị chip 3 nm đầu tiên trong ngành là A17 Pro. CPU mới nhanh hơn đến 10% với nhiều cải tiến trong vi kiến trúc và thiết kế, đồng thời Neural Engine nay cũng nhanh hơn gấp 2 lần, hỗ trợ cho các tính năng như tự động sửa và Giọng Nói Cá Nhân trong iOS 17. GPU cũng nhanh hơn tới 20% mở ra nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nhờ công nghệ dò tia tăng tốc phần cứng, iPhone 15 Pro mang đến đồ hoạ mượt mà hơn, cũng như trải nghiệm chơi game và ứng dụng AR sống động, chân thực đến với người dùng. 

iPhone 15 Pro ra mắt
Chế độ Ban Đêm trên iPhone 15 Pro cải tiến hơn với nhiều chi tiết sắc nét và màu sắc sống động hơn

iPhone 15 Pro có mấy màu

iPhone 15 Pro cũng có bốn tuỳ chọn màu sắc bao gồm Titan Đen, Titan Trắng, Titan Xanh và Titan Tự Nhiên.

IpHONE 15 pRO GIÁ
iPhone 15 Pro với 4 tuỳ chọn màu sắc cuốn hút (Ảnh: Apple)

Trà Mi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM