New88 Media mang đến dịch vụ truyền thông xã hội chất lượng hàng đầu

Trong thời đại bùng nổ thông tin và hàng loạt mạng xã hội ra đời, truyền thông xã hội đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tận dụng lợi thế các nền tảng này mang lại lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu này, New88 Media mang đến dịch vụ truyền thông xã hội, quảng cáo Social Media với chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín.

1.Truyền thông xã hội có ưu điểm gì?

Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội ngày nay đã và đang mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và cá nhân.

Mạng xã hội như Facebook, LinkedIn… có số lượng hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới này. Quảng cáo trên các nền tảng này cho phép bạn tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng.

Nhờ nền tảng này, bạn có thể chọn mục tiêu đối tượng cụ thể dựa trên độ tuổi, địa lý… Qua đó, giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo và đảm bảo tiếp cận khách hàng tiềm năng có khả năng mua hàng cao.

Picture4

Truyền thông xã hội có ưu điểm gì?

Các nền tảng mạng xã hội cho phép được bình luận, tin nhắn, tương tác trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể tạo ảnh hưởng thông qua việc hợp tác với người nổi tiếng hoặc người nổi tiếng trong ngành của mình.

Các nền tảng mạng xã hội cung cấp các công cụ để đo lường hiệu suất quảng cáo, bao gồm số lần hiển thị, tỷ lệ tương tác, số lượt nhấp vào liên kết và nhiều tham số khác. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hiệu suất chiến dịch và điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu quả.

Quảng cáo trên mạng xã hội giúp bạn xây dựng và duy trì tính nhất quán thương hiệu. Bạn có thể tạo nội dung thương hiệu và chia sẻ với đám đông, giúp tạo dựng lòng tin, nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

So với nhiều hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng xã hội có thể chi phí hiệu quả hơn. Bạn có thể đặt ngân sách quảng cáo hàng ngày hoặc hàng tuần và điều chỉnh theo thời gian.

2.Dịch vụ quảng cáo Social Media – New88 Media có gì độc đáo?

Quảng cáo trên mạng xã hội là một công cụ quan trọng để xây dựng thương hiệu, tương tác với khách hàng và tạo ra cơ hội kinh doanh. Kinh doanh trong thời đại 4.0 này, Social Media là một công cụ đắc lực mang đến hiệu quả cao. Social Media là việc đăng tải bài viết, hình ảnh, clip trên mạng xã hội để chia sẻ thông tin, tương tác với khách hàng, quảng bá sản phẩm và định vị thương hiệu.

Tuy nhiên, để đạt được lợi ích tối đa, bạn cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, đo lường hiệu suất và thực hiện chiến dịch quảng cáo chất lượng. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm đơn vị làm dịch vụ quảng cáo Social Media.

Sau nhiều năm, New88 Media đã lọt top thương hiệu giải trí trực tuyến số 1 ở châu Á, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm uy tín. Hiện nay, New88 Media cũng được biết đến là đơn vị đang áp dụng công cụ hiệu quả này, mang lại cho nhiều khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Capture

Dịch vụ quảng cáo Social Media – New88 Media có gì độc đáo?

Theo New88 Media, công cụ Social Media hiện nay được phân ra nhiều hình thức để truyền thông hiệu quả như Bookmarking Sites, Media Sharing…

Với những hình thức này, New88 Media đang vận dụng hiệu quả để mang đến cơ hội lớn cho đối tác của công ty trong việc thu về lượng lớn khách hàng tiềm năng, mang đến hiệu quả thương hiệu.

3.Quảng cáo Social Media – New88 Media mang lại chất lượng hàng đầu

Là nhà sáng tạo phân phối nội dung giải trí, New88 Media cùng doanh nghiệp tiến hành thiết lập chiến lược quảng bá thương hiệu và quản lý truyền thông hiệu quả tốt. Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực truyền thông giải trí, New88 Media trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu.

Nắm rõ ưu điểm, lợi thế từng hình thức của công cụ Social Media, New88 Media biết cách vận dụng linh hoạt cũng như kết hợp các hình thức để mang đến hiệu quả truyền thông chất lượng cao. Từ đó, nhiều khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sáng tạo của New88 Media.

Để khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ của New88 Media, đơn vị này đã áp dụng công nghệ hiện đại để bảo vệ hệ thống, đảm bảo vấn đề an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Picture6

Quảng cáo Social Media – New88 Media mang lại chất lượng hàng đầu.

Để công ty vận hành trơn tru và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đội ngũ nhân sự của New88 Media có chuyên môn tốt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn. Social Media của công ty New88 Media có chất lượng dịch vụ truyền thông tốt thể hiện qua việc chiến lược truyền thông thu hút hàng triệu khách hàng.

Trong quá trình làm việc thường xảy ra vấn đề phát sinh hoặc khách hàng có những điều cần giải đáp, New88 Media đã bố trí nhân sự để hỗ trợ khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp, tận tình và giải đáp chính xác những câu hỏi, làm “thượng đế” hài lòng.

Bạn muốn tìm dịch vụ Social Media mang đến hiệu quả cao, New88 Media sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó với sự chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP

Thu Trà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM