Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương: “Đoàn kết tập thể là sức mạnh đưa doanh nghiệp vươn xa”

Mr Nguyễn Trúc Phương là một trong những cốt cán thành lập tập đoàn Be Group và nhà máy La Terre France. Hiện anh Phương đang giữ vai trò chủ tịch của Be Group với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng người Việt. Thế nhưng anh lại cho rằng chính sức mạnh tập thể đã đưa Be Group phát triển như ngày nay.

“Nếu đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”

Một tập thể Be Group lớn mạnh hiện nay đều cần sự đóng góp, xây dựng tích cực của mỗi thành viên trong đó. Dựa trên chiến lược của doanh nghiệp, các tập thể như Phòng/Ban/Bộ phận cùng góp sức triển khai theo kế hoạch.

Sự đoàn kết của cơ cấu bộ máy tổ chức, góp phần tối ưu hóa kết quả lao động của doanh nghiệp. Sức mạnh đoàn kết của tập thể, nỗ lực các cá nhân chính là chìa khóa cho đoàn tàu Be Group vươn xa. Theo nguyên lý của Kaizen, sự cải tiến quy trình liên quan tất cả mọi người trong tổ chức từ lãnh đạo cao nhất đến cấp quản lý và nhân viên, công nhân.

Phuong

Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương luôn làm việc hết mình cùng với những đồng đội chung chí hướng

Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương chia sẻ thành công của nhà máy La Terre France đạt được chính là nhờ đội ngũ nhân lực làm việc. Nhà máy có đội ngũ nhân sự cao cấp gồm các PGS – TS, hơn 20 thạc sĩ, 1 dược sĩ chuyên khoa 1 cùng với 50 cán bộ trình độ cao đang làm việc.

Nỗ lực của đoàn thể là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một doanh nghiệp bền vững, vươn xa phát triển. Trước khi trở thành chủ tịch của Be Group, Mr Nguyễn Trúc Phương từng phải bươn chải với nhiều công việc cũng như môi trường khác nhau. Thế nên anh hiểu rõ được ý nghĩa sức mạnh của sự đoàn kết

“Nỗ lực của tập thể đưa Be Group đạt tầm vóc to lớn trong ngành dược”

La Terre France cũng là nhà máy chuyển giao công nghệ của Pháp, chứng nhận đạt GMP tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm tại đây đều sản xuất theo hệ thống quy trình đạt chuẩn GMP từ Bộ Y Tế. Trong thời gian tới, đội ngũ nghiên cứu sẽ tập trung hết mình vào nghiên cứu dược và phát triển nhà máy La Terre France

Từ bài học cải tiến sản xuất với Kaizen & 5S, chủ tịch Nguyễn Trúc Phương đã nâng tầm nhà máy lên một tầm cao mới. Đây chính là thành tựu cũng như nền tảng quý giá để anh Trúc Phương cùng các cộng sự nỗ lực hơn. Tập đoàn Be Group và nhà máy La Terre France tiến bước vươn xa trên con đường phục vụ sức khỏe người Việt.

Dù trải qua muôn vàn khó khăn từ dịch Covid-19, nhà máy La Terre France vẫn hoạt động và phát triển mạnh mẽ đến bây giờ. Bên cạnh đạt chuẩn GMP, nhà máy hiện còn tích lũy kha khá thành tích đáng nể như HACCP, FDA, ISO 22000, GACP – WHO…

P2

Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương hiện đã đưa tên tuổi của tập đoàn Be Group phát triển lên tầm cao mới

Nhờ đó, nhà máy  La Terre France đã thu hút các chuỗi hiệu thuốc lớn nhất Việt Nam đến hợp tác. Những đối tác “tai to mặt lớn” của nhà máy có thể kể đến như Pharmacity, Trung Sơn, Minh Châu, Long Châu… Hơn nữa, La Terre France còn “bắt tay” với hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dược – mỹ phẩm nhỏ và vừa trên toàn quốc.

Qua đó, chủ tịch Nguyễn Trúc Phương mong muốn bạn trẻ nỗ lực với chí hướng ban đầu bản thân đã đề ra. Anh cũng mong muốn lan tỏa cho nhiều doanh nghiệp về tinh thần làm việc đoàn kết, cống hiến vì ngành dược nước nhà. Mong ước của anh và nhiều cộng sự khác chính là mang lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho cộng đồng.

>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương tại:

Website cá nhân: https://dsphuong.com/

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM