CEO Beauty Max – Nguyễn Minh Tâm gợi ý cách kinh doanh hiệu quả

CEO Nguyễn Minh Tâm vốn là dược sĩ tốt nghiệp từ Đại học Dược Hà Nội. Từ khi chuyển hướng sang kinh doanh dược phẩm với thương hiệu Beauty Max, anh đã và đang truyền cảm hứng rất lớn cho nhiều doanh nhân dược sĩ.

CEO Nguyễn Minh Tâm chia sẻ các cách kinh doanh hiệu quả

CEO Nguyễn Minh Tâm được nhiều người quý mến bởi đức tính nhẫn nại, tầm nhìn xa và tư duy dám nghĩ dám làm. Từ dược sĩ đại học chuyển hướng sang kinh doanh dược phẩm, anh sở hữu nhiều kinh nghiệm, kiến thức đắt giá. Anh Tâm chia sẻ: “Phải học tập không ngừng để biết cách kinh doanh hiệu quả, như thế mới tránh mất thời gian đi đường vòng.”

Picture8

Chia sẻ của CEO Nguyễn Minh Tâm về bí kíp kinh doanh.

Beauty Max là “đứa con tinh thần” anh gầy dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Anh định hướng kinh doanh những sản phẩm chất lượng, nghiên cứu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhất. Và vì vậy, Beauty Max đã và đang phát triển vượt bậc, để lại nhiều bài học cho các chủ doanh nghiệp tương lai.

Theo CEO Nguyễn Minh Tâm, một số cách kinh doanh hiệu quả mà doanh nghiệp dược phẩm nên áp dụng như:

– Xác định rõ mục tiêu: Gồm mục tiêu ngắn hạn, dài hạn – tùy theo từng giai đoạn. Mục tiêu càng cụ thể, khả thi thì khả năng thành công trong kinh doanh càng cao.

– Trau dồi kiến thức về kinh doanh: Học tập từ những người đi trước, dành thời gian nghiên cứu kiến thức chuyên ngành như: chuyên môn y dược, kỹ năng về tiếp thị, luật kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, nhân sự,… Đặc biệt, doanh nghiệp phải nhạy bén, cập nhật các cách kinh doanh hiệu quả thời 4.0 để áp dụng vào mô hình của mình.

– Lập kế hoạch kinh doanh bài bản và xây dựng nguồn lực: Kế hoạch kinh doanh dược phẩm phải luôn đi đôi với xây dựng nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực chuyên môn gồm các y sĩ, dược sĩ, trình dược viên…

– Học cách tạo dựng mối quan hệ: Không chỉ cần giao tiếp tốt với đối tác mà còn cả cộng sự, khách hàng. Điều này sẽ tạo cho bản thân cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như học hỏi được các kiến thức mới mẻ, những bí quyết kinh doanh thành công. Nhờ đó, tầm nhìn được mở rộng, công việc đi đúng hướng và gặt hái được quả.

Hoài bão phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp

Với tôn chỉ “Làm việc bằng trái tim y đức”, anh luôn định hướng phát triển công ty theo kim chỉ nam này. Rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đã đến tay các chị em trên toàn quốc. Chưa dừng lại ở đó, anh Tâm còn muốn nâng cao vị thế và tầm vóc của Beauty Max hơn nữa.

Anh Nguyễn Minh Tâm cũng chia sẻ, hoài bão anh đặt vào ngành chăm sóc sắc đẹp là vô cùng lớn. Bởi anh thấu hiểu tầm quan trọng của cái đẹp dành cho phụ nữ. Và đặc biệt, ngành này có thể giúp các chị em vừa tích lũy thêm thu nhập, vừa nâng cao giá trị bản thân.

Picture9

CEO Nguyễn Minh Tâm trong một sự kiện lớn của Ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trong tương lai, Beauty Max sẽ tiếp tục phát triển vươn tầm, kết nối nhiều đối tác quốc tế – nhất là Pháp để phát triển sản phẩm mới. Đồng thời, thương hiệu sẽ đẩy mạnh bán hàng đa kênh (tập trung online), liên kết các spa, thẩm mỹ viện, nhà thuốc…toàn quốc.

“Làm đẹp là xu hướng và sẽ luôn thay đổi liên tục. Biết năm bắt và khôn khéo kinh doanh đúng hướng sẽ mang về thành quả to lớn” – CEO Nguyễn Minh Tâm bộc bạch. Điều này cũng tương xứng cho các dự án mở rộng sắp tới của Beauty Max.

Nếu bạn muốn lắng nghe những bài học kinh nghiệm hoặc đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh dược phẩm, hãy liên lạc với CEO Nguyễn Minh Tâm qua:

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM