CCO Dương Thế Anh: “Hãy tạo khác biệt để thu hút khách hàng tiềm năng”

CCO Dương Thế Anh là nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh sản xuất. Anh hiện là cổ đông tập đoàn Be Group và Giám đốc nhà máy La Terre France – Nhà máy GMP chuẩn Pháp đầu tiên trên đất Việt.

CCO Dương Thế Anh chia sẻ bí quyết thu hút khách hàng

CCO Dương Thế Anh thuộc thế hệ 8x, vốn xuất thân từ lĩnh vực sản xuất – chế tạo máy. Nhờ tầm nhìn sáng suốt trước sự thay đổi của dòng chảy thị trường, anh đã tích lũy thêm học vị Quản trị kinh doanh từ Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện nay, anh đang có trong tay sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ tại Hà Nội.

Ta1

Chia sẻ của CCO Dương Thế Anh về mấu chốt phát triển kinh doanh.

Ở cương vị giám đốc cho nhà máy La Terre France (trụ sở đặt tại Long An), anh luôn đề ra những chiến lược phát triển tối ưu. Tuy nhà máy chỉ chính thức thành lập vào 2020, nhưng đến nay, sự phát triển vượt bậc và vươn ra quốc tế của nó đã minh chứng cho chiến lược sáng suốt của CCO Dương Thế Anh và các cộng sự. Anh chia sẻ: “Muốn thu hút khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất, bạn hãy tạo ra cái gì đó khác biệt.”

Sự khác biệt của La Terre France đầu tiên phải kể đến chính là sự đầu tư nghiêm túc vào nhà xưởng, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp. Tiếp đó, nhờ quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng các cố vấn cấp cao là chuyên gia đầu ngành Y Dược, nên La Terre France đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật – điều mà bất kỳ nhà máy sản xuất nào ở Việt Nam cùng đều mong muốn đạt được.

Bên cạnh đó, việc linh hoạt giá thành và sản xuất hàng mẫu, tư vấn thêm chiến lược thương mại hóa sản phẩm gia công cho các đối tác – bất kể lớn nhỏ, La Terre France tối ưu được quy trình đầu vào và đầu ra. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với nhà máy.

Nhờ chiến lược thông minh, La Terre France đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty dược, nhà thuốc lớn toàn quốc. CCO Dương Thế Anh nhấn mạnh: “La Terre France sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và mang đến nhiều sản phẩm tốt cho cộng đồng.”

“Hãy học tập không ngừng!”

Tuy đã đạt được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, CCO Dương Thế Anh vẫn khuyến khích việc học tập nơi mỗi người. Anh khuyên nhủ: “Hãy học tập không ngừng để nâng cao giá trị của bản thân. Tầm lớn thì sự nghiệp lớn!”

Ta2

CCO Dương Thế Anh trong một sự kiện doanh nhân.

Anh Dương Thế Anh cũng chia sẻ, nếu như không học tập thì ta rất khó ứng biến trước thế sự khôn lường – nhất là thị trường kinh doanh luôn biến động. Càng làm lớn thì càng phải học, càng phải tôi luyện mình lớn mạnh. Nhưng ở tuổi 40, người ta thường có xu hướng thích an toàn. Đây là rào cản của sự đột phá và vô tình dẫn đến việc tư duy sáng tạo bị ăn mòn theo thời gian.

Như Khổng tử có nói “Tứ thập nhi bất hoặc”. Đại ý câu nói này chỉ ra đặc điểm lớn nhất của người 40 tuổi là hiểu rõ trách nhiệm của bản thân mình – trách nhiệm xã hội, trách nhiệm gia đình. Và với những doanh nhân ở tuổi 40 như CCO Dương Thế Anh, mọi quyết định đều phải thực tế nhất, không nên phạm quá nhiều sai lầm và đi đường vòng. Phải có những chiến lược đột phá, khác biệt thì ta mới có thể đưa những “đứa con tinh thần” vươn tầm.

CCO Dương Thế Anh bộc bạch: “Tuổi 40 đã kinh qua nhiều bài học đắt giá, sắp tới phải đột phá hơn, bởi của cải vật chất, công danh sự nghiệp của cả đời người có thể đến trong độ tuổi này.”

> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.the

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM