Bật mí địa chỉ tham gia khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp

Để đón đầu xu hướng, hòa mình với thời đại công nghệ số, các khóa học Digital Marketing đang được chú trọng hơn nhằm mang lại nguồn nhân lực chất lượng trong ngành.

Bật mí địa chỉ tham gia khóa học digital marketing chuyên nghiệp.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là lĩnh vực mới mẻ được biết đến với tên gọi Tiếp thị kỹ thuật số. Khác với Marketing truyền thống, Digital Marketing rất rộng lớn và bao gồm tất cả các phương pháp tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số. Các nền tảng Digital Marketing phổ biến nhất hiện nay là Website, Social Media, SEO, Email, Digital Ads, Mobile & Games.

Thông qua Digital Marketing, doanh nghiệp có thể tương tác và tạo mối quan hệ khăng khít hơn với khách hàng thay vì chỉ là mối quan hệ một chiều như trong Marketing truyền thống. Ngược lại, nếu áp dụng sai cách hay triển khai sai chiến dịch Digital Marketing có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Nói như vậy là bởi, các chiến dịch Marketing triển khai trên nền tảng Digital có số lượng người tiếp cận rất lớn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra một “làn sóng” không đồng tình, tẩy chay Brand, sản phẩm, dịch vụ,…

Có nên học Digital Marketing không?

Với tính chất mới mẻ, xu hướng, thu hút, Digital Marketing có thể đem đến cho người học những lợi ích tuyệt vời nếu như có phương pháp học chuẩn.

Theo đó, khi tham gia các khóa học Digital Marketing, học viên sẽ có được những hiểu biết, những thông tin cần thiết về Tiếp thị kỹ thuật số để có thể áp dụng trên thực tế, mang đến cơ hội nghề nghiệp, sự phát triển và thăng tiến trong công việc. Không những vậy, dù không hoạt động trong lĩnh vực Marketing thì những kiến thức căn bản về Digital Marketing cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các kế hoạch Startup; mở rộng kinh doanh, phát triển doanh nghiệp,…

Có nên học Digital Marketing không?

Địa chỉ cung cấp khóa học Digital Marketing chất lượng

Với những lợi ích tuyệt vời mà Digital Marketing mang lại, chắc chắn đây sẽ là công cụ cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp để hướng tới phát triển toàn diện hơn. Tuy nhiên, để các lợi ích này thực sự phát huy tác dụng trên thực tế, điều kiện tiên quyết chính là lựa chọn được địa chỉ cung cấp khóa học Digital Marketing chất lượng.

Những năm gần đây, nắm bắt được xu hướng phát triển marketing, số lượng trung tâm đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam xuất hiện nhiều nhưng địa chỉ thực sự chất lượng và chuyên nghiệp thì không quá nhiều. Điều này phần nào gây khó khăn cho người học khi tìm kiếm địa chỉ tin cậy để học hỏi và phát triển bản thân. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người dùng quan tâm đến khóa học Digital Marketing bài bản, FPT Skillking – skillking.fpt.edu.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Digital Marketing với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam.

FPT Skillking – Đơn vị đào tạo Digital Marketing số 1.

FPT Skillking là hệ thống đào tạo Full-Stack Digital Marketing với tài liệu và giáo trình được thiết kế bài bản, cập nhật liên tục và đi vào chuyên sâu từng kỹ năng. Không chỉ là đơn vị luôn đi đầu nắm bắt các xu hướng mới mẻ, FPT Skillking còn tạo điều kiện để học viên có được môi trường học tập tốt nhất với hệ thống chương trình học và giáo trình được bảo chứng, kiểm nghiệm và cập nhật liên tục để phù hợp với từng thế hệ học sinh tại thị trường Việt Nam.

Chương trình học mới mẻ, có tính thực tiễn cao kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không chỉ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Digital Marketing mà còn được trực tiếp làm đồ án Marketing online thực tế sau mỗi kỳ học.

Không chỉ vậy, tại FPT Skilling, toàn bộ học viên được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và những người đang làm công việc Digital Marketing tại các doanh nghiệp đa lĩnh vực; sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cá nhân cũng như hỗ trợ học viên một cách tối ưu nhất.

Sau khi kết thúc 02 năm học, sinh viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể lựa chọn học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Đặc biệt, FPT Skilling là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng Higher Diploma với giá trị sử dụng cả trong nước và quốc tế.

Tạo điều kiện học tập tốt nhất, tại FPT Skilling, thời gian học được sắp xếp linh động, phù hợp với từng đối tượng học viên. Học viên có thể đăng ký tham gia học bất cứ khi nào vì lớp học Digital Marketing được khai giảng hàng tháng.

Hy vọng các thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ tham gia khóa học Digital Marketing chất lượng.

Quỳnh Chi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM