Ưu đãi cho khách mở tài khoản tại ngân hàng Bản Việt.

Khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Bản Việt có cơ hội nhận Honda Lead, vàng SJC 9999 và nhiều giải thưởng tiền mặt, từ nay đến 15/6.

Ưu đãi áp dụng khi người dùng mở mới tài khoản thanh toán trên Ngân hàng số Digimi (bằng định danh eKYC) và thực hiện giao dịch online trên một trong hai kênh: Digimi, Internet Banking. Mã dự thưởng gửi về sau khi thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, mở tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp card điện thoại, thanh toán qua QR… Ngân hàng hàng không giới hạn số lần giao dịch và giá trị giao dịch tối thiểu.

Khách hàng đã có tài khoản Bản Việt chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản một triệu đồng sẽ nhận một mã số dự thưởng mỗi tháng. Nếu duy trì số dư 5 triệu đồng trong suốt 3 tháng diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận 15 mã dự thưởng. Mỗi tháng, một khách hàng có thể nhận tối đa 100 mã dự thưởng cho mỗi tháng.

Các bước mở tài khoản trên ứng dụng. Ảnh: Bản Việt

Các bước mở tài khoản trên ứng dụng. Ảnh: Bản Việt

Ngân hàng triển khai thêm chương trình hoàn tiền 1% và tặng một triệu đồng cho các khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất trong tháng. Các chương trình định kỳ như tặng 50.000 đồng khi mở mới, nhận thêm 20.000 đồng khi giới thiệu một lần mở tài khoản thành công cũng duy trì định kỳ, áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại trên.

Khi đã mở thành công tài khoản thanh toán, giao dịch tài chính trên kênh online đều miễn phí. Ngân hàng tiên phong áp dụng các chính sách miễn nhiều loại phí cho khách hàng từ năm 2020.

Ngân hàng số digimi miễn tất cả phí giao dịch. Ảnh: Bản Việt

Ngân hàng số Digimi miễn tất cả phí giao dịch. Ảnh: Bản Việt

Trước đó, nhà băng cũng là một trong những đơn vị triển khai sớm việc mở tài khoản bằng phương pháp định danh trực tuyến (eKYC – Electronic Know Your Customer) trên ngân hàng số Digimi, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mở tài khoản so với cách truyền thống. Sau gần hai năm, dịch vụ eKYC nhận nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng về sự tiện ích, an toàn và bảo mật.

Đơn vị cũng triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp công nghệ tiên tiến: chuyển tiền qua số điện thoại, mã QR, nạp tiền chứng khoán, thanh toán học phí, đóng bảo hiểm… Khách hàng có thể mở thẻ ảo để thanh toán và hưởng các ưu đãi như thẻ vật lý chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Minh Huy

Ngân hàng Bản Việt thành lập 1992. Trải qua 29 năm phát triển, ngân hàng đã tạo dựng vị thế trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng – bền vững – chất lượng”, đơn vị theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn 2021-2023; chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Năm 2021, ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn; giải “Ứng dụng ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2021” từ tạp chí Global Banking & Finance Review.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM