TRUMPF giới thiệu công nghệ hàng đầu của Đức tại MTA Việt Nam 2022 vừa qua

06/07/2022 – 09/07/2022 vừa qua, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)  đã diễn ra triển lãm và hội thảo quốc tế về máy công cụ, cơ khí và gia công kim loại với TRUMPF là nhà triển lãm chính. Buổi triển lãm kết thúc thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH TRUMPF Việt Nam đã xuất hiện trong sự kiện MTA Việt Nam 2022, tại gian hàng AB4-1 để giới thiệu những mẫu sản phẩm mới nhất cùng công nghệ tân tiến của Đức đến mọi khách hàng trong ngành cơ khí nhằm giúp nâng cao hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

TRUMPF – Công ty đứng đầu thế giới về máy móc gia công kim khí

TRUMPF nổi tiếng trên toàn cầu với những công nghệ máy công cụ và laser bậc nhất của Đức cho sản xuất công nghiệp cơ khí. Đặc biệt, các giải pháp phần mềm của TRUMPF đã mở đường cho mô hình Nhà máy thông minh có tính ứng dụng công nghệ rất cao trong lĩnh vực điện tử công nghiệp. Theo số liệu sơ bộ 2021/2022: Doanh thu bán hàng của TRUMPF là 4,2 tỷ Euro tăng đáng kể so với năm trước. Lượng đơn đặt hàng tăng từ 3,9 lên 5,6 tỷ Euro bất chấp đại dịch và tình hình bất ổn định trên toàn cầu. Trong đó thị trường của TRUMPF tại Hà Lan, Mỹ và Đức là những thị trường hoạt động mạnh mẽ nhất.

TRUMPF Việt Nam đã giúp khách hàng của mình có cơ hội tiếp cận các giải pháp tối ưu trong việc gia công kim loại tấm của doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm cơ khí Việt có cơ hội phát triển vươn ra trên thị trường Quốc tế.

Triển lãm MTA Việt Nam 2022, TRUMPF ra mắt công nghệ mới

Ngày 06/07/2022 – 09/07/2022 vừa qua, công ty TNHH TRUMPF Việt Nam đã tham gia sự kiện MTA Việt Nam tại gian hàng AB4-1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) nhằm giới thiệu, trưng bày các dòng máy gia công kim loại để giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ mà công ty mang lại. Buổi triển lãm thành công tốt đẹp.

Triển lãm MTA Việt Nam 2022 đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Đến với triển lãm, các khách mời sẽ được tham quan và trải nghiệm các giải pháp công nghệ hàng đầu của Đức từ TRUMPF trong ngành gia công kim loại tấm  như máy chạm khắc, chấn, cắt laser, hàn,…  và các công nghệ,  phần mềm tân tiến nhất.

Triển lãm MTA Việt Nam 2022 được xem như cơ hội để TRUMPF khẳng định được những giá trị cốt lõi của sản phẩm trong việc năng suất cao, tự động hóa, khả năng tùy biến linh động và hoạt động sản xuất thông minh. 

Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp với các đối tác kinh doanh lớn đó là công ty TNHH Roeders Việt Nam và trường đại học Việt Đức sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện nhất để nâng cao hoạt động sản xuất kim khí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư.

Sản phẩm đáng chú ý của TRUMPF Việt Nam tại MTA Việt Nam 2022

Trong sự kiện triển lãm và hội nghị quốc tế MTA Việt Nam 2022, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp các dòng máy phục vụ ngành gia công kim loại tấm, thiết bị máy nổi bật nhất mà TRUMPF đang muốn giới thiệu đó là: máy chấn TruBend 7036 và máy khắc TruMark Station 1000.

Ngoài ra, TRUMPF còn cho ra mắt các công nghệ thông minh nhất của Đức với ý tưởng “Nhà máy thông minh 4.0”, công ty đã mang đến trải nghiệm chân thật nhất về khả năng tối ưu hóa kết nối và vận hành tự động của các thiết bị máy móc cho khách hàng trải nghiệm.

Dòng máy cắt laser thế hệ mới TruLaser series 1000 hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí

Tham dự MTA Việt Nam 2022 là cơ hội cho doanh nghiệp đang tìm giải pháp tối ưu trong lĩnh vực sản xuất của mình

MTA Việt Nam 2022 bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới nhất của TRUMPF và trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức mà còn được giao lưu học hỏi thêm nhiều kiến thức mới hữu ích với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật sản xuất.

Trong năm MTA Việt Nam 2022, TRUMPF đã mang nhiều điều thú vị bất ngờ, là cơ hội để bạn biết tới những công nghệ tân tiến nhất trong ngành chế tác và gia công kim loại tấm.

Hương Thùy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM