Cao Mộc Kiều Nhi của Lý Sinh Phúc có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ dành cho nội tiết tố. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi của Lý Sinh Phúc đang được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Vậy Cao Mộc Kiều Nhi có thực sự tốt không. Cùng khám phá hiệu quả sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Cao Mộc Kiều Nhi – kết hợp y học cổ truyền và tri thức hiện đại

Tản Viên Sơn là cái nôi của nhiều bài thuốc Nam trứ danh trong kho tàng dược liệu.Nhờ tận dụng được thảm thực vật phong phú với nhiều thảo dược quý, người Dao quần chẹt nơi đây đã phát triển nghề thuốc nam.

Từ xưa đến nay, các bệnh lý về nội tiết tố rất phổ biến ở phụ nữ. Ấy vậy mà những người phụ nữ dân tộc Dao ở Ba Vì lúc nào cũng khỏe mạnh, lao động hăng say và vẫn giữ được nhan sắc, vóc dáng trẻ trung xinh đẹp. Đó là nhờ bài thuốc nội tiết cổ xưa do các bà, các mẹ truyền lại giúp bảo vệ sức khỏe phái đẹp khỏi tăng cường nội tiết, duy trì sắc đẹp.

Nhận thấy dòng tộc mình sở hữu bài thuốc bí truyền quý giá, lương y Lý Sinh Phúc đã kế thừa và nghiên cứu phát triển bài thuốc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố với những tiêu chí: thành phần thảo dược an toàn khi sử dụng lâu dài, hỗ trợ nội tiết tố. Thành quả của quá trình cả một thập kỷ nghiên cứu là Cao Mộc Kiều Nhi với tính năng và công hiệu được cải tiến để phù hợp với thể trạng và nhu cầu của phụ nữ hiện nay.

Nhi 1

Cao Mộc Kiều Nhi là thành quả nghiên cứu suốt một thập kỷ từ bài thuốc cổ người Dao

  1. Cao Mộc Kiều Nhi – sự tổng hòa của 14 loại thảo dược

Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm được bào chế, chiết tách từ hai nhóm thành phần chủ đạo đã được khoa học nghiên cứu về dược tính.

  • Thành phần xạ đen, bồ công anh…
  • Thành phần bổ trợ giúp tăng cường thể trạng, bổ huyết, giảm tình trạng mệt mỏi do mất máu. Nhóm thuốc này gồm các thảo dược sâm nàng tiên, sâm linh chi, bạch đồng nữ, pẹ pùn mia, tằng tằng.

Sự kết hợp của hai nhóm trong công thức này giúp khi dùng Cao Mộc Kiều Nhi đều có phản hồi vô cùng tốt.

Nhi

Sâm nàng tiên, sâm linh chi, bạch đồng nữ, pẹ pùn mia… là những thảo dược thiên nhiên có trong Cao Mộc Kiều Nhi

Những cây thuốc này được thu hái từ vùng rừng núi nguyên sinh của Ba Vì, nơi được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp để thảo dược phát triển. Bởi vậy các dược liệu ở Ba Vì đều có được dược tính rất cao. Bên cạnh đó, Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc còn xây dựng vườn dược liệu rộng 5ha để bảo tồn và nuôi trồng các cây thuốc quý. Đây là lợi thế giúp cho nhà thuốc chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng tạo nên Cao Mộc Kiều Nhi.

  1. Cao Mộc Kiều Nhi – thảo dược hấp thụ dưới dạng cao lỏng

Thuốc nam được bào chế ở mỗi dạng đều sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, riêng ở dạng cao được đánh giá là dạng bào chế tốt nhất bởi tính hấp thụ nhanh vào cơ thể, giúp thuốc ngấm nhanh mà vẫn đảm bảo được hàm lượng dược tính. Đây cũng là dạng bào chế tiện lợi hơn nhiều so với dạng đun sắc truyền thống.

Bởi vậy Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu ra quy trình bào chế Cao Mộc Kiều Nhi kéo dài suốt 45 ngày để kết tinh được hết dược tính quý báu của 14 vị thuốc.

Cao Mộc Kiều Nhi còn đem lại sự tiện lợi nhờ việc hòa cao vào nước ấm rồi uống. Vì thế người sử dụng không mất công sắc thuốc và không lo mất đi dược tính do đun sắc sai tỷ lệ hoặc sai thời gian. Cao dược liệu phù hợp với cuộc sống bận rộn của phụ nữ hiện nay.

Nhi3

Dạng cao lỏng giúp dễ dàng hấp thụ dược tính của Cao Mộc Kiều Nhi

  1. Cao Mộc Kiều Nhi – thành quả của những nỗ lực

Nhờ những ưu điểm được chiết xuất từ thành phần thảo dược kết hợp trong bài thuốc gia truyền của dòng họ và được bào chế dưới dạng cao lỏng, Cao Mộc Kiều Nhi nhận được nhiều sự tin dùng của chị em phụ nữ trong việc hỗ trợ nội tiết tố.

Đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng tại đây

Kết quả đáng mừng ấy là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi. Với kinh nghiệm đồng hành cùng chị em phụ nữ của lương y Lý Sinh Phúc, Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ gặp phải những vấn đề về rối loạn nội tiết.

Nhi4

Cao Mộc Kiều Nhi (Cao Bạch Đồng Nữ) được nhiều phụ nữ tin dùng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0375.683.604

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Website: https://thuocnamholybavi.vn/

Mai Chi

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM