Suzzy và vẻ đẹp khiến người ta mê mẩn

Dù có bao nhiêu lứa idol trẻ trung, mơn mởn mới được ra mắt thì trong mắt dân Hàn, Suzy vẫn là “tình đầu quốc dân” đẹp bất khả chiến bại. Đặc biệt là khi cô cắt mái thưa, ngắn chạm lông mày, vẻ trong trẻo, thanh thuần lại càng tăng lên gấp bội.

Nhưng điều đó không có nghĩa là khi Suzy nuôi mái thì cô sẽ bớt xinh đâu nhé. Thực tế chứng minh, visual của Suzy vẫn đẹp bền bỉ dù không còn tóc mái “che chắn”. Khi không để mái, Suzy trông trưởng thành, sắc sảo và… thông minh hơn chút đỉnh. Và đây cũng là nguyên do khiến netizen Hàn đau đầu.

Suốt 10 năm nay, chưa khi nào là netizen Hàn ngừng tranh cãi về việc Suzy nên hay không nên cắt mái. Liệu cô sẽ đẹp hơn hay xấu đi nếu thiếu tóc mái. Netizen Việt cũng không ngoại lệ, đến giờ họ cũng chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề này đây.

– Chuyện này giống kiểu IU để tóc ngắn hay tóc dài , Taeyeon tóc đen hay tóc vàng ấy nhỉ. Cá nhân tui thấy Suzy không để mái thì trông sang còn để mái trông như tình đầu hồi đại học ấy.

– Mái hay không mái thì Suzy vẫn mang một nét gì đó vừa sang chảnh tinh tế của người phụ nữ, đôi khi lại thuần khiết trong sáng như thiếu nữ. Nói chung là tóc nào vẫn là người yêu tui.

– Lạ một điều là dù mái hay không mái cổ vẫn mang một nét gì đó rất chuẩn “bạn gái nhà người ta”. Đúng là danh tình đầu quốc dân không phải để trưng cho đẹp. Nhìn góc nào cũng thấy đẹp, ngắm góc nào cũng thấy mê.

– Sao cũng xinh xỉu hết nhưng đừng có để mái như trong Dream High là dc rồi.

– Suzy có nét đẹp dễ mến dễ chịu, không phải đẹp theo tiêu chuẩn nhìn vào thấy đẹp liền mà nhìn lâu mới ngấm, mà đã ngấm rồi thì không thể thoát ra được, như rượu ủ lâu năm càng lâu càng thơm vậy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM