ST Kingdom Group – Bước đi đột phá của CEO Nguyễn Đăng Tuấn và ST Hanoi

Với những nỗ lực trong thời gian qua, Công ty Luật ST Hà Nội đã trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp cho cộng đồng người Việt tại Thái Lan về mặt pháp lý. Từ sự thành công đó, CEO Nguyễn Đăng Tuấn đã đưa ra một quyết định mang tính chiến lược, đó là thành lập ST Kingdom Group – một bước tiến mới, hứa hẹn mang lại nhiều dịch vụ đa dạng hướng tới cộng đồng người Việt tại Thái Lan và khách du lịch Việt Nam.

st-kingdom-group-1-1715152327.jpg

ST Kingdom Group – một bước tiến mới của CEO Nguyễn Đăng Tuấn và ST Hanoi

Sứ mệnh của ST Kingdom Group không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, mà còn mở rộng ra các lĩnh vực giải trí và dịch vụ để phục vụ một cách toàn diện và đa chiều. Với tinh thần không ngừng đổi mới, tập đoàn này hướng tới một hệ sinh thái đa dạng, phong phú, đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng người Việt.

Dự kiến các công ty con sẽ được thành lập dưới sự điều hành chính của tập đoàn ST Kingdom

Thứ nhất, ST Entertainment là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí như: quán Bar, nhà hàng, khách sạn, khu phức hợp giải trí… Với một loạt các dịch vụ đa dạng, từ quán Bar độc đáo đến những nhà hàng mang hương vị đặc trưng, từ các khách sạn tiện nghi đến các khu phức hợp giải trí đầy sôi động, ST Entertainment hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể quên.

st-kingdom-group-3-1715152374.jpg

Dự kiến sẽ có 3 công ty dưới sự điều hành của ST Kingdom Group

Thứ hai, ST Hanoi vẫn giữ vững vai trò quan trọng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp luật cho người Việt Nam tại Thái Lan. Bên cạnh đó, ST Hanoi sẽ là đơn vị nghiên cứu về pháp lý, cung cấp những hướng triển khai, dự án lớn và hỗ trợ toàn diện cho tập đoàn ST Kingdom.

st-kingdom-group-5-1715152419.jpg

CEO Nguyễn Đăng Tuấn tận dụng những lợi thế của mình tích cực hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Thái Lan

Thứ ba, ST Plus là công ty phụ trách những lĩnh vực như: Marketing, logistics… giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và hoạt động quản lý của các doanh nghiệp.

Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của ST Kingdom Group luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín là ưu tiên hàng đầu, sẵn sàng chủ động đổi mới và sáng tạo để phát triển theo xu hướng xã hội, đem tới một hệ sinh thái toàn diện cho người Việt Nam tại nước ngoài. Điều này thể hiện rõ ràng cam kết của tập đoàn với việc mang lại lợi ích thiết thực và bền vững cho cả cộng đồng người Việt và đối tác.

Picture6

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đa dạng, đặc biệt là ở nước ngoài, sự ra đời của ST Kingdom Group là một dấu mốc quan trọng, mở ra những triển vọng mới cho cộng đồng người Việt tại Thái Lan và khách du lịch Việt Nam.

Thu Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM