Set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 1.
Váy liền thân, dáng cổ điển là trang phục vô cùng quen thuộc của các nàng mê phong cách vintage. Qua nhiều mùa thời trang, nó vẫn khẳng định được vị trí của mình trong xu hướng mới.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 2.
Cùng với đầm kẻ sọc ca rô tôn nét trẻ trung là váy hai dây trang trí hoạ tiết hoa hồng vừa giúp người mặc nổi bật vừa tôn vẻ đẹp nữ tính.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 3.
Váy hoa cho mùa hè được thiết kế đa dạng về kiểu dáng để người mặc thoả sức chọn lựa trang phục phù hợp với từng bối cảnh.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 4.
Những cô nàng thích tôn nét thanh lịch nhưng vẫn muốn thể hiện vẻ sexy ý nhị có thể tham khảo váy ôm khít eo, liền thân và dáng ngắn.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 5.
Đầm vạt quấn tiếp tục được lăng xê ở mùa hè năm nay. Bên cạnh chi tiết draping quen thuộc là sự mới mẻ về hoạ tiết và màu sắc bắt mắt.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 6.
Hoạ tiết hoa lá mùa hạ còn được đưa vào các mẫu áo blouse dễ mix-match linh hoạt với quần short, chân váy…

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 7.
Áo blouse thiết kế trên vải ren, chiffon trắng và quần short jeans dung hòa một cách thuyết phục hai phong cách cổ điển – hiện đại.

10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 8.
Cardigan dáng lửng là món đồ các nàng mê mặc đẹp không nên bỏ qua ở mùa hè năm nay. Các mẫu áo này có thể mix cùng trang phục hai dây, quần jeans cổ điển.
10 set đồ hợp mốt giúp nàng thoải mái, mát mẻ ngày hè  - Ảnh 9.
Áo hai dây và quần short jeans vẫn là combo tiện lợi nhất. Set trang phục này phù hợp với những cô nàng năng động và không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa và phối đồ
Thu Hà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM