3 phụ kiện buộc tóc sang chảnh dành cho nàng công sở

Kẹp càng cua
Những ngày hè nóng bức ngột ngạt thế này, nàng đừng chỉ buộc gọn tóc lên thôi sẽ kém xinh vì có rất nhiều loại kẹp càng cua thời trang giúp nàng biến tấu với mái tóc dài của mình. Không còn giới hạn ở kẹp nhựa như trước, giờ còn có kẹp kim loại dáng mảnh, kẹp họa tiết… tha hồ cho các nàng lựa chọn, giúp các nàng trở nên sành điệu mà vẫn mát mẻ.
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 2.
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 3.
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 4.
Khăn lụa
Khăn lụa cũng có thể trở thành một loại phụ kiện hay với các cô gái khi kết hợp trang phục. Dù là loại dây dài hay vuông, có kiểu dáng đơn giản hay mang họa tiết đặc biệt, nàng cũng cần có con mắt tinh tế khi lựa chọn chúng làm phụ kiện tóc. Các nàng có thể sáng tạo các cách làm phụ kiện tóc khác nhau như bện chung cùng bím tóc, sử dụng như dây buộc hoặc quấn hay thắt như băng đô. Tuy nhiên, kiểu thắt khăn như băng đô hoặc trùm đầu chỉ phù hợp với người có kích thước đầu nhỏ và phong cách ăn mặc nổi bật
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 8.
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 9.
Dây buộc tóc vải
Dù không còn là item mới mẻ nhưng hè năm nay, dây buộc tóc vải vẫn là món đồ hot hit trong những ngày hè nóng 40 độ thế này. Muốn trẻ trung và nổi bật, nàng đừng chọn dây buộc tóc vải tối màu như màu đen hay nâu…mà hãy chọn những màu sắc tươi trẻ như màu tím, hồng, cam…hay họa tiết.
3 phụ kiện buộc tóc giúp nàng vừa làm điệu vừa mát mẻ chốn công sở - Ảnh 12.
 
Mai Anh-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM