Phim hot tháng 10: Diễn viên đình đám xứ chùa Vàng “khuấy đảo” màn ảnh nhỏ, loạt phim Hoa Ngữ hấp dẫn “cập bến”

Kho phim tháng 10 tại SCTV6 – FIM360 thêm “sôi động” với sự xuất hiện của nhiều tựa phim ăn khách. Các bộ phim với kịch bản chỉn chu, chất lượng cùng dàn diễn viên “bảo chứng”.
Người hâm mộ những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc với loạt kịch bản phim từ tình cảm sướt mướt đến bùng nổ, mạnh mẽ với những phân cảnh chiến đấu.
Đại mạc kỳ duyên (Phim Trung Quốc) – Phát sóng 11h15 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, kể về chuyện tình tay ba đầy trắc trở. Nữ chính Ngọc Cẩn khi còn còn nhỏ được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, cô vô tình cứu mạng một nam nhân người Hán. Từ đây, cô được ông nhận nuôi và lớn lên với các vương tử Hung Nô. Thời loạn chiến, Ngọc Cẩn bị bắt đến Trường An. Trên đường đi cô gặp gỡ hai anh chàng với tính cách đối lập là Mạnh Cửu và Hoắc Khứ Bệnh. Từ đó, ba người họ đã bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm, ân oán tình thù xảy ra.
picture7-1698226484.png
Đại Tống cung từ (Phim Trung Quốc) – Phát sóng 15h45 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Tác phẩm phim cổ trang kể về thời đại Chân Tông Bắc Tống với những âm mưu tranh quyền đoạt sủng, xoay quanh mối quan hệ giữa Tam thái tử Triệu Hằng cùng nàng dân nữ nước Thục Lưu Nga. Trải qua muôn vàn sóng gió, sau khi Triệu Hằng băng hà, Lưu Nga với tài nghệ xuất chúng đã buông rèm nhiếp chính, góp phần kết thúc những âm mưu tranh quyền trong triều, mang đến thời kì thái bình thịnh trị.
picture1-1698226551.png
Tam quốc diễn nghĩa (Phim Trung Quốc) – Phát sóng 20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 5. Những phân cảnh chân thật vào cuối thời Đông Hán, núi sông đại loạn, triều đại của Hán Linh Đế sắp diệt vong sẽ được miêu tả sắc nét thông qua bộ phim.  Các vị anh hùng xuất hiện trong lúc nguy nan bao gồm Tào Tháo, Công Tôn Toản, Viên Thuật, Viên Thiệu, Lã Bố, Lưu Bị, Tôn Sách, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng và nhiều anh hùng khác tiếp tục xuất hiện, từ đó bức màn Tam Quốc được mở ra với nhiều tình tiết hấp dẫn người xem.
picture8-1698226580.png
Các “mọt phim Thái” không nên bỏ qua danh sách phim với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Mai Davika, Sean Jindachot,…
Yêu là đau (Phim Thái Lan) – Phát sóng 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 4. Một tác phẩm phim của xứ sở chùa Vàng xoay quanh Venika – một nữ doanh nhân trẻ tuổi. Sau đám cưới hoành tráng, Venika nhận được một tấm thiệp chúc mừng với bản sao giấy chứng nhận kết hôn của hôn phu Teerakit với một người phụ nữ bí ẩn. Sau đó, Venika đã bí mật tìm ra người phụ nữ trong giấy kết hôn. Cô thậm chí còn sốc hơn khi biết rằng chồng mình và người vợ bí ẩn của anh ta đang lên kế hoạch lừa đảo để tiếp quản công việc kinh doanh của mình. Cô phải làm mọi thứ cần thiết để tự cứu mình, với sự giúp đỡ từ Bantao – người đã yêu thầm Venika từ những ngày còn đi học.
picture9-1698226648.png
Kẻ mai mối xứng tầm (Phim Thái Lan) – Phát sóng 19h00 từ Thứ 5 đến Chủ Nhật. Bộ phim lấy bối cảnh thời xưa của Thái Lan xoay quanh câu chuyện của một vị quan án và cô nàng lai Tây – Noree. Chàng trai mang trong mình một trái tim đầy tổn thương, dốc hết sức mình cho sự nghiệp diệt trừ phản loạn đất kinh thành mà không màng đến chuyện yêu đương, hôn nhân. Ngoại Thaem vốn nổi danh vì làm mai mối nào là thành mối đó. Cô nàng Noree trở thành người mai mốt cho anh nhưng cuối cùng chính cô chính là mối lương duyên của chàng quan án này.
picture10-1698226672.png
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM