Gia đình võ thuật (Phim Việt Nam) – Phát sóng 10h45 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Phim kể về mối thù truyền kiếp giữa hai người học trò xuất phát cùng một “lò luyện võ thuật” bắt nguồn từ “bí kíp” mà sư phụ để lại. Người sư đệ có cuốn bí kíp và lập ra võ đường nhưng con cháu trong nhà không ai muốn kế thừa. Trong khi đó, người sư tỉ luôn ôm mối hận, ngày đêm tìm cách lấy lại cuốn bí kíp kia. Nào ngờ mối thù đó lại trở thành cơ duyên gắn kết giữa các thế hệ sau của hai bên gia đình.

picture1-1697021367.png

Sóng xô lẽ phải (Phim Việt Nam) – Phát sóng 12h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Cuộc chiến công lý giữa hai người bạn thân Minh và Tuấn ngày càng trở nên căng thẳng. Một người ích kỷ bán đứng bạn thân, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích. Người còn lại luôn sống vì lẽ phải, không ngại hiểm nguy để tìm lại công lý. Cả hai đứng đầu chiến tuyến sẽ “xử lý” nhau như thế nào?

picture2-1697021401.png

Sóng gió nơi thành thị (Phim Việt Nam) – Phát sóng 20h00 từ Thứ 6 đến Chủ Nhật. Bộ phim khắc họa những tình huống rất đời của các thanh niên mới lớn, mang trong mình hoài bão rời bỏ chốn thôn quê lên thành phố lập nghiệp. 3 cô gái xin làm việc cho một xí nghiệp, đối mặt với bao cám dỗ nơi thị thành, liệu họ có vượt qua?

picture3-1697021424.png

Một tác phẩm đến từ xứ sở kim chi đầy “drama”, đó chính là Bữa tiệc báo thù (Phim Hàn Quốc) – Phát sóng 21h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Bộ phim kể về hành trình trả thù của một cô gái với những người cô từng xem là bạn. Họ đã khiến cho mất đi tất cả. Bộ ba Ha Ra, Se Rin và Eun Jo từng là những cô gái ngây thơ và đã từng thân thiết. Tuy nhiên, sự trong sáng dần mất đi khi họ lớn lên và lòng đố kỵ bắt đầu “xâm chiếm”. Ha Ra mong muốn người yêu của Eun Jo, và Se Rin mong muốn tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết.

picture4-1697021439.png

Bên cạnh đó, khán giả có thể “đổi gió” với một bộ phim mới lạ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ – Biển trong tim anh – Phát sóng 17h30 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Câu chuyện éo le của người phụ nữ có tên Deniz – người sở hữu một cuộc sống mơ ước bỗng chống bị đảo lộn khi người chồng tài giỏi đột ngột mất tích. Cô luôn trong tình trạng lo lắng cho sự an toàn của người chồng mà không hề biết rằng anh ấy đã phản bội mình. Người chồng mà cô tưởng là chuẩn mực đã tẩu tán hết tài sản cùng nhân tình, cô trở thành một người phụ nữ đơn thân nuôi con và trắng tay. Cuộc sống của cô trở nên bế tắc khiến cô phải một mình vật lộn với nhiều khó khăn và chuyển đến một khu phố nghèo để sinh sống.

picture5-1697021463.png

SCTV6 – FIM360 với sự hậu thuẫn bởi Viettel Media, hiện đang là một trong những kênh sở hữu kho phim đa dạng, hấp dẫn và ăn khách từ các nền tảng số lên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, kênh còn xây dựng và phát triển các chương trình giải trí dành cho đa dạng đối tượng khán giả.

Phạm Tuấn