Những ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Taylor Swift

I Bet You Think About Me , All Too Well  … là những ca khúc thiết lập thành tích âm nhạc ấn tượng và góp phần tạo nên sự nghiệp huy hoàng của Taylor Swift.

All Too Well vừa được thu âm lại và có hẳn một MV rất xịn sò dài hơn 10 phút. Đây được xem là lần đầu tiên Taylor Swift hé lộ nguyên nhân chia tay với nam tài tử Jake Gyllenhaal.

I Bet You Think About Me là một sáng tác vô cùng cá tính của Taylor Swift. Và đúng như những gì cô mong muốn, ca khúc này thực sự hài hước, vui nhộn từ phần lời đến câu chuyện trong MV.

Trong lời bài hát, cô so sánh cảm xúc của mình với bạn trai cũ với những màu sắc khác nhau. “Mất anh là màu xanh buồn bã,…, nhớ anh là màu xám tăm tối của sự cô đơn,… nhưng, tình yêu dành cho anh là màu đỏ, yêu anh là màu đỏ”.

Đây được xem là bước đột phá hay đúng hơn là một dấu hiệu cho thấy Taylor Swift dần chuyển mình từ cô công chúa nhạc đồng quê sang công chúa nhạc pop.

22 (twenty two) được coi là “tuyên ngôn độc thân” của nữ ca sĩ sau khi liên tiếp dang dở trong cuộc tình. Đây cũng là bài hát truyền cảm hứng cho các cô nàng độc thân khác khi mà xung quanh họ vẫn còn bạn bè.

Hoài Anh (Tổng hợp)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM