Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank

346
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank – mã chứng khoán LPB) dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế của LienVietPostBank như: Tặng ngay 100.000 VND cho mỗi giao dịch chuyển tiền đi, ưu đãi về tỉ giá mua bán ngoại tệ, miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền qua Internet banking…
Từ nay đến 31.12.2021, LienVietPostBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế (du học, định cư, trợ cấp thân nhân ở nước ngoài, người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam có nhu cầu chuyển thu nhập về nước…).
Theo đó, ngoài việc miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền cho 100 giao dịch chuyển tiền quốc tế đi đầu tiên trên Internet Banking, LienVietPostBank còn tặng ngay 100.000 VND cho mỗi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài.
Khi chuyển tiền, khách hàng cũng được hưởng ưu đãi về tỉ giá mua bán ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỷ giá lãi suất hàng ngày tại thời điểm thực hiện giao dịch chuyển tiền.
Đối với khách hàng mua bán ngoại tệ là USD:
Giao dịch trị giá dưới 300.000 USD ưu đãi tối thiểu 20 điểm.
Giao dịch từ 300.000 USD đến dưới 1.000.000 USD ưu đãi tối thiểu 25 điểm.
Giao dịch từ 1.000.000 USD đến dưới 2.000.000 USD ưu đãi tối thiểu 30 điểm.
Giao dịch từ 2.000.000 USD trở lên sẽ áp dụng tỷ giá theo thỏa thuận.
Đối với khách hàng mua bán ngoại tệ là CAD và AUD:
Giao dịch trị giá dưới 100.000 nguyên tệ ưu đãi 100 điểm
Giao dịch trị giá trên 100.000 nguyên tệ sẽ áp dụng tỷ giá thỏa thuận, tối thiểu 100 điểm
Đối với ngoại tệ khác, khách hàng sẽ được ưu đãi tối thiểu 60 điểm tỉ giá bán/mua ngoại tệ chuyển khoản.
Đặc biệt, nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng do tác động của dịch COVID-19, LienVietPostBank còn triển khai chương trình Combo Siêu ưu đãi. Tham gia combo này, khách hàng có cơ hội được miễn/giảm 30%, 50%, hoặc 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền tương ứng với gói ưu đãi Bạc, Vàng, hoặc Kim Cương.
Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, nhân lực và mạng lưới ngân hàng đại lý rộng lớn, LienVietPostBank tự hào là một trong số các ngân hàng Việt Nam luôn được các đối tác quốc tế đánh giá cao về tỉ lệ điện chuyển tiền đạt chuẩn STP (điện được xử lý tự động, thông suốt), có thể chuyển tiền ra nước ngoài với 135 loại ngoại tệ khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển tiền đa dạng của khách hàng.
Hiện nay, LienVietPostBank là một trong những NHTMCP có các sản phẩm – dịch vụ thanh toán quốc tế đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm thế mạnh như chuyển tiền du học, chuyển sinh hoạt phí cho các cá nhân đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, Ngân hàng đã đẩy mạnh sản phẩm chuyển tiền định cư dành cho các nhà đầu tư, các doanh nhân và bất cứ các gia đình Việt Nam nào có nhu cầu.
Phương Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM