MobiFone đang tung ra gói cước tích hợp mFamily và các dịch vụ số với ưu đãi lớn.

Ưu đãi cho gói cước tích hợp mFamily và các dịch vụ số như xem tivi, nghe nhạc, học trực tuyến… đáp ứng nhu cầu kết nối, giải trí tại gia tăng cao.

Trải qua những lo lắng, bất an trong đại dịch, nhiều người thêm trân quý những phút giây bên gia đình. Nhu cầu kết nối, giải trí tại gia tăng cao không chỉ trong thời gian giãn cách xã hội, mà trở thành thói quen của nhiều gia đình trong bình thường mới. Đây cũng là lý do nhiều dịch vụ dành cho gia đình của MobiFone như mFamily, ClipTV, mobiedu… hút khách.

Anh Thanh Hải (Hà Nội) chia sẻ: “Đại dịch khiến mọi người dần quen với những sinh hoạt khép kín. Hạn chế ra ngoài vui chơi, việc giải trí cũng gói gọi trong khuôn viên gia đình. Trong những ngày tháng bí bách, dịch vụ truyền hình internet ClipTV của MobiFone trở thành người bạn thân thiết của gia đình tôi.”

Với các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng nghìn bộ phim bom tấn có bản quyền, kho nội dung VOD phong phú, đa dạng về thể thao, âm nhạc, gameshow, golf, chứng khoán…, ClipTV đã đem đến những phút giây thư giãn, giải trí cho các gia đình.

Lựa chọn các dịch vụ cho gia đình của MobiFone, ngoài ClipTV, anh Hải còn đăng ký gói cước mFamily.

“Trong bối cảnh dịch bệnh, ít có dịp về nhà thăm bố mẹ, tôi đăng ký gói cước mFamily cho cả bố mẹ ở xa, 2 vợ chồng và các con, vừa tiết kiệm, vừa kết nối tình thân cho cả gia đình”, anh nói.

Với gói cước này, cả nhà anh Hải có thể gọi cho nhau miễn phí mọi lúc mọi nơi, chưa kể việc được ưu đãi data và gọi ngoại mạng. Việc sử dụng dịch vụ cũng tiện lợi khi anh chỉ cần thanh toán trên một hoá đơn duy nhất, dễ dàng quản lý nhóm qua ứng dụng di động, chủ động phân bổ hạn mức theo nhu cầu của từng thành viên.

các dịch vụ cho gia đình của

                                 Gói cước tích hợp dịch vụ số của MobiFone hút khách. Ảnh: MobiFone

Gói cước mFamily vì thế cũng được giới công sở, nhóm bạn… sử dụng để kết nối trao đổi công việc hay tán gẫu, hàn huyên khi vẫn cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Với những khách hàng của mFamily, ClipTV, mobiedu…, MobiFone đang tung ra gói cước tích hợp các dịch vụ này với ưu đãi lớn.

Cụ thể, với gói cước CF150 (phí thành viên 15.000 đồng/30 ngày, miễn phí cho chủ nhóm), người dùng mFamily không chỉ được miễn phí gọi nội nhóm mà còn nhận ưu đãi 50 GB data tốc độ cao; 300 phút thoại nội mạng; 50 phút thoại ngoại mạng.

Bên cạnh đó là khuyến mại 200 SMS nội mạng, 30 SMS ngoại mạng dành cho thuê bao chủ nhóm và 100 SMS nội mạng, 15 SMS ngoại mạng cho thuê bao thành viên khi đăng ký hoặc gia hạn thành công.

Ngoài ra, nhóm gia đình hay hội bạn thân đăng ký còn được miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn. Chủ nhóm đăng ký sẽ có 1 tài khoản xem nội dung gói gia đình trên ClipTV, được phép đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.

Các dịch vụ số tích hợp được ưu đãi nổi bật như miễn phí data truy cập và 1 tài khoản mSkill để học 30 khóa học kỹ năng trên mskill.mobiedu.vn; Miễn phí data truy cập website/wapsite và ứng dụng NhacCuaTui với quyền lợi tài khoản VIP NhacCuaTui.

Gói cước tích hợp mFamily và dịch vụ số của MobiFone đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dùng từ liên lạc, học tập trực tuyến, đến giải trí như xem phim, nghe nhạc, cung cấp tin tức… trong bối cảnh các dịch vụ trực tuyến lên ngôi và trở thành một phần thiết yếu của mọi gia đình.

Đại diện MobiFone kỳ vọng, gói cước CF150 cũng như nhiều chương trình khuyến mại đang diễn ra của nhà mạng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dịp cuối năm, khi mọi người, mọi nhà cùng thích ứng an toàn với đại dịch, hướng đến năm mới.

Hoài Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM