Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt

La Terre France là nhà máy vinh dự trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty dược trên cả nước khi chỉ mới thành lập. Đối với một doanh nghiệp luôn đặt yếu tố an toàn sức khỏe, sản phẩm chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt lên hàng đầu thì thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt có thật hay không? Sự thật như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Tin Dùng1

Giới thiệu tổng quan về nhà máy La Terre France – Đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France có trụ sở được đặt tại 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, được khởi công xây dựng từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Với tổng diện tích lên đến 2.200m2. Đây là nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn công nghệ của Pháp và được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đạt quy chuẩn.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy La Terre France đã và đang là đối tác thân thiết của các công ty dược phẩm lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân sự với hội đồng khoa học là những chuyên gia trong lĩnh vực dược, đông y, y học cổ truyền, có thể kể đến như PGS-TS Phùng Hòa Bình hiện là trưởng bộ môn Dược cổ truyền, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, cùng đội ngũ hơn 20 thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư cao cấp khác đã giúp cho La Terre France các quý doanh nghiệp hết lòng tin tưởng và người tiêu dùng yên tâm hơn khi thấy tên của nhà máy xuất hiện trên vỏ hộp của sản phẩm mà họ dùng.

Các dịch vụ mà nhà máy La Terre France đang cung cấp cho khách hàng:

– Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm.

– Dịch vụ nghiên cứu gia công mỹ phẩm.

– Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.

– Dịch vụ gia công thuốc gia truyền.

– Dịch vụ truyền thông thương hiệu.

Gần đây, nhiều người đặt nghi vấn cho rằng nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt, thông tin này đã ảnh hưởng nhiều đến uy tín của nhà máy cũng như đã khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Cụ thể tin tức này là như thế nào?

Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt, câu chuyện thực hư như thế nào?

Nhà máy La Terre France được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP vào năm 2019, đúng ngay vào thời điểm trên cả nước có hơn 4000 doanh nghiệp phải đóng cửa. Theo quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế, bắt buộc chỉ có những nhà máy đạt chuẩn GMP thì mới được phép sản xuất thực phẩm chức năng nên nhiều nhà máy chưa đạt chuẩn bị đình chỉ hoạt động.

Chính quy định này đã khiến nhiều người chưa rõ vấn đề cũng như chưa tìm hiểu kỹ về La Terre France mà suy đoán rằng nhà máy thực phẩm La Terre France bị xử phạt cùng với hơn 4000 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất khác.

Sự thật, nhà máy La Terre France luôn làm việc đúng quy trình, tiêu chuẩn mà GMP đặt ra và không vi phạm hay bị xử phạt về bất kỳ vấn đề gì.

Tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng đạt chuẩn GMP là bằng chứng nói lên tất cả

Đến đây, thông tin về việc nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt đã được sáng tỏ. Nhưng hơn cả lời nói đó chính là chất lượng sản phẩm mà La Terre France tạo ra là bằng chứng chứng minh tất cả về mức độ uy tín của nhà máy.

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hàng triệu người tiêu dùng, không chỉ cần có khu vực sản xuất quy mô, trang thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại mà cả nguồn nguyên liệu lẫn con người đều phải đạt chuẩn GMP. Và La Terre France tự tin làm tốt tất cả điều này.

Gmp2

Tất cả máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất đều được nhập khẩu và kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn đến từ Phát. Nhà máy cam kết duy trì tình trạng máy móc luôn hoạt động tốt, đúng thông số kỹ thuật, không xảy ra bất kỳ dấu hiệu này về hư hỏng, rỉ sét, sai sót gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Nhà máy La Terre France đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu rộng lớn để tự trồng thảo dược, nhằm mang đến dược phẩm, thực phẩm chức năng làm từ thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Sau khi được nhập vào kho, nguồn nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã nhà máy thống nhất và công bố từ trước.

Về yếu tố con người, nhân viên làm việc đúng với trình độ chuyên mô của mình ở từng vị trí cụ thể, họ là những người có bằng cấp đại học, có đủ kinh nghiệm và kỹ năng xử lý các vấn đề xảy phổ biến ở nhà máy một cách tốt nhất. Ban lãnh đạo thường xuyên gửi nhân sự đi tập huấn, bồi dưỡng trình độ của nhân viên để họ bắt kịp với những biến bộ về công nghệ sản xuất của Việt Nam và thế giới.

Từ những cống hiến và thành quả nhận được cho đến ngày hôm nay, La Terre France tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Bài viết này như một lời tri ân dành cho những ai đang quan tâm đến thông tin “Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt” rằng mọi người hãy yên tâm và tiếp tục tin tưởng chúng tôi.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: https://laterrefrance.vn/

Thu Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM