Nhà máy La Terre France Được cấp phép bởi Bộ Y Tế

Với sứ mệnh giúp các dược sĩ tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để phụng sự xã hội, nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế đã đồng hành cùng rất nhiều công ty dược phẩm, thực phẩm chức ăn khẳng định rằng thương hiệu Việt không thua kém bất kỳ thương hiệu nước ngoài nào về mặt chất lượng. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà máy uy tín để hợp tác thì La Terre France chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

 Bởi Bộ Y Tế1

Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn nhà máy được cấp phép bởi Bộ Y Tế để sản xuất thực phẩm chức năng?

Hiện nay, người tiêu dùng đã khó tính hơn trong việc lựa chọn, dược phẩm, thực phẩm chức năng để thỏa mãn nhu cầu giữ gìn sức khỏe của bản thân. Khách hàng không chỉ quan tâm đến thương hiệu, công dụng, thành phần của sản phẩm mà còn chú ý đến nơi sản xuất, đặc biệt hơn là tra cứu thông tin xem nhà máy đó đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế hay chưa?

Chính vì sự khắt khe của khách hàng, đòi hỏi các doanh nghiệp dược nhất định phải hợp tác với những nhà máy đạt chuẩn GMP, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bởi, chỉ khi có sự hỗ trợ của nhà máy được Bộ Y Tế cấp phép mới đảm bảo được những quy tắc và tiêu chuẩn của GMP được thực hiện nghiêm ngặt, Từ đó mang đến thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Giữ rất nhiều sản phẩm kém chất lượng “gắn mác” thực phẩm chức năng hay thuốc điều trị dứt điểm bệnh tật không rõ nguồn gốc và xuất xứ nhưng được thổi phồng bởi các kênh mạng xã hội thì sản phẩm được sản xuất bởi đạt chuẩn GMP,  được Bộ Y Tế cấp phép giúp gia tăng niềm tin nơi khách hàng, thể hiện đạo đức và uy tín của thương hiệu.

Hơn nữa, nhà máy đã được Bộ Y Tế cấp phép sẽ có quy trình chọn lọc nguồn nguyên liệu, xử lý nước và chất thải một cách chuyên nghiệp, hạn chế tối đa các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và ô nhiễm môi trường cho cộng đồng. Góp phần thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, tạo hình ảnh đẹp về thương hiệu.

Nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các công ty dược, thực phẩm chức năng kể từ khi thành lập đến nay.

Nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế – Hành trình nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng dược phẩm Việt

Nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế giúp biến đam mê cống hiến của các bác sĩ, dược sĩ trở thành hiện thực mà không còn phải lo về tiền, để từ đó đưa sản phẩm tốt với mức giá tiết kiệm và tiện lợi đến tay người tiêu dùng. Và đó cũng là hành trình nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng của dược phẩm Việt.

Được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 2.200m2, La Terre France là nhà máy đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp với nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại, được thiết kế và bảo dưỡng phù hợp với các hoạt động sản xuất. Máy móc, thiết bị được bố trí một cách khoa học nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ về tai nạn, đảm bảo vệ sinh và tránh tích tụ bụi bẩn, hóa chất, rác thải gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Ban lãnh đạo nhà máy đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu quy mô lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo cây thuốc không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Sau khi được thu hoạch, nhập vào kho, nguồn nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Đó cũng chính là một trong những lý do giúp nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế chỉ sau một năm thành lập.

Ngoài ra, việc giữ vệ sinh, bảo vệ môi trường cũng được nhà máy đặc biệt chú trọng, các hoạt động như vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh thiết bị, dụng cụ và xử lý rác thải luôn được La Terre France duy trì ở mức độ thường xuyên và liên tục.

Tất cả những gì mà nhà máy La Terre France thực hiện đã góp phần tạo ra giá trị to lớn cho thị trường dược phẩm, thực phẩm chức năng nói riêng và các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe nói chung.

Bởi Bộ Y Tế2

Những giá trị mà nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế đã mang đến cho doanh nghiệp dược

– Nhà máy La Terre France sẽ tiến hành gia công mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng theo đúng yêu cầu, ý tưởng, công thức của đối tác. Bằng công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến, nhà máy sẽ tạo ra sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

– Đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh. La Terre France sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và nghiên cứu công thức động quyền để chiếm được ưu thế cạnh tranh.

– Quy trình sản xuất ra sản phẩm sẽ được đội ngũ giàu chuyên môn của nhà máy giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn và chất lượng.

– Nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế nên rất thuận lợi trong công tác chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, công bố sản phẩm trước khi mang ra thị trường.

Nhà máy La Terre France được cấp phép bởi Bộ Y Tế là thành quả cho những nỗ lực nghiệp túc của những người sáng lập có tâm huyết cải thiện sức khỏe cộng đồng và nâng tầm sản phẩm nước nhà. Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi vẫn luôn liên tục phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: https://laterrefrance.vn/

H. Lan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM