Nhà máy LA TERRE FRANCE đơn vị tiêu biểu mới trong lĩnh vực gia công sản phẩm GMP

Sau khoảng thời gian khởi công từ năm 2018, dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp – LA TERRA FRANCE chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động đầu năm 2020. Đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

LA TERRA FRANCE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Chúng tôi là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam và thế giới.

Sau Khoả1

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của La Terre France

LA TERRA FRANCE sản xuất viên nang mềm, nang cứng, nén, siro, cốm … có đội ngũ nhân sự trình độ cao (35% thạc sĩ ngành dược, 50% dược sĩ, cao đẳng dược, 15% dược sĩ trung cấp), hệ thống kiểm nghiệm chất lượng từ Nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất – Sản xuất – Khách hàng, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng và yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) đáp ứng các quy định, điều kiện sản xuất nghiêm ngặt để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.

2

Quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài

Nhà máy đầu tư hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Không gian nhà xưởng, cơ sở vật chất, các thiết bị vận chuyển, nguyên vật liệu đều đảm bảo vệ sinh và quy chuẩn.

Với những đầu tư mang tính chất đột phá, LA TERRA FRANCE Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm.

Sau Khoả3

Hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín

Không chỉ áp dụng công nghệ Pháp, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng LA TERRE FRANCE còn được PGS TS Phùng Hòa Bình làm cố vấn chuyên môn cùng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những công thức tiên tiến cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất.

Sau Khoả4

PGS TS Phùng Hòa Bình là cố vấn chuyên môn cho nhà máy

Việc xây dựng nhà máy LA TERRA FRANCE đạt chuẩn GMP không chỉ thể hiện sự cam kết về sản phẩm đạt chất lượng cao với người tiêu dùng, mà còn tuân thủ quy định mới của Bộ y tế về các cơ sở sản xuất dược phẩm. Việc áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất có vai trò kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh trong suốt quá trình từ khâu chế biến, xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết bị, điều kiện phục vụ cho đến quá trình bao bì, đóng gói, vận chuyển đến tay khách hàng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng LA TERRE FRANCE chuẩn GMP được xem là cột mốc quan trọng trong định hướng phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe và xác định vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Mai Thy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM