Mẫu máy laptop đang được giới yêu công nghệ săn đón

Các nhà đánh giá đã tiến hành xem xét hàng loạt máy tính xách tay, đáp ứng các xu hướng kỹ thuật số và trong số đó, HP Spectre x360 14 không chỉ là một trong những laptop được yêu thích nhất mà còn rất đáng mua.
Kích thước hoàn hảo
Khi máy tính xách tay ngày càng nhỏ hơn nhờ các viền nhỏ, các phiên bản 13 inch đã không còn là lựa chọn lý tưởng. Ví dụ như Spectre x360 13 là một chiếc máy tuyệt vời với màn hình OLED chất lượng và khung máy rất nhỏ. Sở hữu tỷ lệ khung hình 16:10 với màn hình cao hơn và nhiều không gian hơn bên dưới bàn phím nhưng kích thước của chúng lại hơi nhỏ.
Không phải MacBook, đây là chiếc máy tính đang được yêu thích nhất - 1
HP Spectre x360 14.
Đó chính là nơi giúp Spectre x360 14 tỏa sáng. Chiếc laptop này có màn hình 13,5 inch ở tỷ lệ khung hình 3: 2 cao hơn, mang lại rất nhiều không gian cho Touchpad lớn hơn và nhiều không gian đặt lòng bàn tay hơn. Tuy nhiên, nhờ có viền nhỏ, sản phẩm vẫn là một máy tính xách tay vừa phải. Microsoft Surface Book 3 13 cũng có màn hình 13,5 inch tỷ lệ 3: 2 nhưng viền rộng hơn và khung máy lớn hơn.
Mặt khác, những chiếc máy tính xách tay 15 inch quá lớn để mang theo. Trong khi đó, Spectre x360 14 vừa đủ lớn để thoải mái sử dụng nhưng cũng đủ nhỏ để bỏ túi và mang theo.
Bàn phím tuyệt vời
Không phải MacBook, đây là chiếc máy tính đang được yêu thích nhất - 3
Bàn phím và TouchPad của máy rất hợp lý.
Từ lâu, bàn phím HP Spectre đã được nhiều người yêu thích. Bộ phận này cung cấp đủ các phím, có khoảng cách tuyệt vời và kích thước phím thoải mái, cơ chế chuyển đổi vừa nhẹ vừa chính xác với tiếng nhấp rõ ràng. Bàn phím Magic của Apple trên MacBook mới cũng rất xuất sắc nhưng trong thế giới Windows 10, trải nghiệm gõ trên Spectre thích hơn bất kỳ máy tính xách tay nào khác.
Màn hình tuyệt đẹp
Phiên bản Spectre x360 14 được đánh giá tích hợp màn hình OLED 4K. Đây là một màn hình sáng và đầy màu sắc (chính xác về màu sắc), phù hợp với người chỉnh sửa ảnh và video. Thêm vào đó, tỷ lệ tương phản tuyệt vời 374.200: 1 (tốt hơn so với Dell XPS 13 4K với tỷ lệ 1.360: 1).
Không phải MacBook, đây là chiếc máy tính đang được yêu thích nhất - 4
Màn hình tuyệt vời.
Độ tương phản quan trọng đối với người làm việc với văn bản nhiều hơn vì nó quyết định màu đen của văn bản trên nền trắng. Độ phân giải của màn hình là 3000 x 2000 pixel, dù không phải là 4K nhưng cũng tạo ra văn bản rất sắc nét.
Chưa hết, màn hình có tỷ lệ khung hình 3: 2, hiển thị nhiều nội dung theo chiều dọc hơn so với màn hình 16: 9 thông thường. Do đó, người dùng có thể xem nhiều nội dung hơn cùng một lúc, giúp nâng cao năng suất làm việc. Thậm chí, chủ nhân của máy có thể sử dụng đa nhiệm với hai ứng dụng song song – thường là hai trình duyệt web.
Hiệu suất và độ tin cậy cao
Về cấu hình, Spectre x360 14 đủ nhanh cho các tác vụ. Người dùng có thể sử dụng tiện ích Trung tâm – Command Center của HP để đặt máy tính xách tay ở chế độ hiệu suất tốt nhất. Spectre x360 14 khởi động nhanh chóng, mở ứng dụng mà không bị chậm trễ và giúp người dùng làm việc hiệu quả khi sử dụng nhiều trình duyệt web để viết và nghiên cứu.
Không phải MacBook, đây là chiếc máy tính đang được yêu thích nhất - 5
Đây cũng là chiếc máy tính 2 trong 1 lý tưởng.
Thêm vào đó, tính năng 2 trong 1 cũng đáng tin cậy. Chiếc Spectre x360 14 chuyển sang chế độ ngủ khi cần, thức dậy khi người dùng muốn và không gặp một trục trặc nào.
Những điểm cộng khác
Ngoài đáp ứng công việc, người dùng sẽ yêu thích Spectre x360 14 bởi nhiều nguyên nhân khác. Laptop có tính thẩm mỹ cao, sự thanh lịch và thiết kế thông minh, tiện dụng. Cùng với đó, các chuyên gia cũng đánh giá cao chế độ đa phương tiện nhờ màn hình OLED. Chưa hết, sản phẩm cũng có thời lượng pin khá dài.
Không phải MacBook, đây là chiếc máy tính đang được yêu thích nhất - 6
HP Spectre x360 14 rất đáng mua.
Hiện tại, HP Spectre x360 14 phiên bản chip Intel Core i7 1165G7; Đồ họa Intel Iris Xe; RAM 16GB; ổ cứng SSD 512GB đang có giá bán khá cao – 43,49 triệu đồng. Tuy nhiên, sở hữu phiên bản này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trải nghiệm, bao gồm học tập, giải trí và làm việc tại nhà.
Thu Trà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM