Hệ thống siêu thị BRGMart tung video quảng bá chiến dịch “BRGMART sẵn sàng cùng bạn – Vững vàng thắng dịch”

Nếu bạn phải ở nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình trong những ngày dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hãy nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Đó có thể là những ngày tháng giúp chúng ta sống chậm lại, được ở bên người thân nhiều hơn, có cơ hội chia sẻ với họ bao điều mà trước kia vì bận rộn ta chưa làm được.

Sẽ là những bữa ăn nhiều màu sắc, cả nhà cùng vào bếp trong không khí đầm ấm. Sẽ là món bánh làm cùng bọn trẻ trong tiếng cười như nắc nẻ của chúng với bột lấm lem đầy mặt. Khoảnh khắc ấy bạn sẽ nhận ra rằng, cuộc sống này luôn trao đi những niềm vui nho nhỏ ngay cả trong thời khắc khó khăn nhất.

Giống như sự trao đi mà BRGMart muốn gửi tới hàng triệu gia đình Việt như một thông điệp với lời nhắn gửi: Lạc quan về chặng đường chống dịch, đã có BRGMart đồng hành và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đó chính là khởi nguồn ý tưởng cho sự ra đời video ” An tâm ở nhà” nằm trong chiến dịch quảng bá “BRGMART sẵn sàng cùng bạn – Vững vàng thắng dịch” được phát hành vào ngày 7/8/2021 vừa qua.

Hệ thống siêu thị BRGMart và Minimart Haprofood/BRGMart cam kết sẽ làm đúng như những gì chúng tôi đưa ra trong chiến dịch “BRGMART sẵn sàng cùng bạn – Vững vàng thắng dịch”. Bạn hãy ” An tâm ở nhà” đã có BRGMart hỗ trợ bạn với đầy đủ sản phẩm tiêu dùng thiết yếu với mức giá bình ổn trong thời điểm dịch bệnh. Sức khỏe là điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại, còn gì tiện ích và an toàn hơn khi bạn có thể yên tâm để BRGMart mang tới các sản phẩm chất lượng cao với nguồn gốc minh bạch và nguồn cung dồi dào mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tích điểm BRG Elite tại hệ thống siêu thị BRGMart và Minimart Haprofood/BRGMart, người mua hàng sẽ được tích lũy 2% vào thẻ để quy đổi thành các mã giảm giá, ưu đãi trúng thưởng hấp dẫn khi mua sắm.

Hệ thống siêu thị BRGMart tung video quảng bá chiến dịch “BRGMART sẵn sàng cùng bạn - Vững vàng thắng dịch” - Ảnh 1.

BRGMart cam kết nguồn cung nhu yếu phẩm được bảo đảm trong mùa dịch với mức giá bình ổn.

Video quảng bá chiến dịch “BRGMart cùng bạn ở nhà – Sẵn sàng thắng dịch” đã “phá đảo” cộng đồng mạng. Chỉ sau hai ngày phát động, đã có rất nhiều phản hồi tích cực trên các trang mạng xã hội về bài hát “bắt trend” trong video quảng bá của BRGMart đã giúp họ thực sự an tâm và ‘ thư giãn” trong mùa dịch.

Những gương mặt nổi bật trong Showbiz như diễn viên Hồng Diễm, Lan Phương, Ốc Thanh Vân hay KOL Bố con Sâu cũng chia sẻ trải nghiệm thú vị khi đến với BRGMart trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Không chỉ vậy, trong phần review của “Chuyện của Sài Gòn”, “Chuyện của Hà Nội”, Cafebiz hay VnExpress rất nhiều các bạn trẻ đã thể hiện niềm yêu thích đối với nhãn hàng qua chiến dịch ý nghĩa và mong muốn gắn bó dài lâu với BRGMart trong tương lai. 

Với sự ứng biến nhanh chóng, cam kết kịp thời cùng sự lạc quan giống như một luồng gió mới mang đến sự khích lệ và lan tỏa của BRGMart trong thời điểm dịch bệnh làm an lòng người tiêu dùng. Hãy đến và trải nghiệm cùng BRGMart để cảm nhận giá trị và sự chân thành chúng tôi đang trao đi.

Hệ thống siêu thị BRGMart tung video quảng bá chiến dịch “BRGMART sẵn sàng cùng bạn - Vững vàng thắng dịch” - Ảnh 2.

An toàn mọi lúc, mọi nơi khi đến với BRGMart

Hệ thống siêu thị BRGMart và minimart Haprofood/BRGMart thực hiện nghiêm túc các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19: cán bộ đeo khẩu trang, sử dụng kính chắn giọt bắn, sát khẩu tay bằng cồn trong suốt quá trình làm việc, bố trí các biển thông tin hướng dẫn khách hàng tại các điểm bán, kéo dài thời gian mở cửa phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Hệ thống 76 Siêu thị, Minimart thuộc BRGMart:   https://brgshopping.vn/new_detail/lien-he.html 

Đặt hàng qua App BRG Shopping – APP STORE: https://bom.to/4BEz5I 

Đặt hàng qua GOOGLE PLAY: https://bom.to/hjCOtC 

Mai Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM