Giải đáp thắc mắc về 3D thực tế ảo trong ứng dụng thực tiễn ngày nay

309

Dường như ở thời đại 4.0, cả thế giới đang có xu hướng đưa mọi vật vào 3D thực tế ảo để mọi người cảm nhận rõ nét những tính năng thông minh, trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mà công nghệ đã tạo ra để phụ vụ con người. Tại Việt Nam, thực tế ảo đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang có ý định tận dụng sức mạnh của công nghệ 3D nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn thì hãy để StarGlobal giải đáp cho bạn.

Tương tác 3D thực tế ảo là xu hướng tất yếu của công nghệ tiếp thị?

Bạn có biết tại sao công nghệ 3D lại bùng nổ mạnh mẽ, tạo ra sức ảnh hưởng lớn với hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và đặc biệt nhất là hoạt động tiếp thị, quảng bá thương hiệu?

Bởi vì bản chất của vạn vật là 3 chiều nhưng những giải pháp giới thiệu, quảng cáo thông thường chỉ truyền tải thông tin dưới dạnh hình ảnh 2D thiếu chiều sâu, kém hấp dẫn và thiếu tính thuyết phục. 

Nguyên nhân khiến khách hàng còn phân vân, chưa tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn là do khách chưa tận mắt thấy được quy trình sản xuất, thông tin và chất lượng của chúng. Vậy tại sao chúng ta không thể hiện trọn vẹn những điều này ngay trước mặt khách hàng.

Công nghệ 3D thực tế ảo giúp sao chụp, thu thập thông tin và tái hiện sự vật đầy đủ ở 3 chiều, không những thế màu sắc, chất liệu, kích thước hiện ra một cách chân thật, sinh động. Khách hàng có có thể tự do xoay chiều, di chuyển, chạm vào sản phẩm như đang cầm chúng trên tay.

Khi thị trường kinh doanh online càng mở rộng, khách hàng càng trở nên khó tính và đòi hỏi nhiều nhiều trải nghiệm cao hơn thì việc áp dụng 3D thực tế ảo là điều tất yếu lĩnh vực marketing.

3d Thực Tế ảo 1
Nhiều showroom tại Việt Nam đã nhanh chóng áp dụng công nghệ 3D thực tế ảo

Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn rõ ràng trước khi ứng dụng thực tế ảo 3D?

Đến nay, công nghệ thực tế ảo tại việt nam được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực, cụ thể như: y tế, giáo dục, xây dựng, du lịch, bất động sản… Đối với từng ngành nghề sẽ có thiết bị công nghệ và giải pháp chuyển đổi số hóa phù hợp. Chính vì thế khi có ý tưởng đổi mới cách thức hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiếp thị bạn cần phải tìm đến những đơn vị công nghệ uy tín để nhận lời tư vấn chi tiết từ họ. 

Về chi phí thực hiện sẽ được tính theo đơn vị mét vuông, nên bạn hãy cung cấp cho công ty thực hiện dự án thực tế ảo nắm rõ tổng diện tích của đối tượng bạn cần số hóa 3D. Họ sẽ tính toán và thông báo cho bạn mức chi phí cụ thể nhất.

Thiết bị công nghệ dùng để quét dữ liệu sẽ có nhiều loại bao gồm máy quét cầm tay, máy quét trong nhà, máy quét ngoài trời, máy quét dưới nước. Tùy vào từng môi trường doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thiết bị phù hợp.

StarGlobal 3D giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ 3D trong ứng dụng thực tiễn

Khi nhắc đến công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến StarGlobal 3D – Công ty chuyên thiết kế và thực hiện công trình 3D cho doanh nghiệp có quy mô lớn và rất lớn trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị đã vinh dự nhận được bằng sáng chế độc quyền của Cơ quan sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ cho giải pháp chuyển đổi không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360 và xử lý dữ liệu nặng lên đến hàng terabyte trở nên gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và chia sẻ.

3d Thực Tế ảo 2

StarGlobal 3D đã góp phần tạo dựng thành công cho nhiều thương hiệu lớn 

Đến với StarGlobal 3D bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến 3D thực tế ảo và ứng dụng sao cho hợp lý nhất vào mục tiêu kinh doanh, tiếp thị. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng, độc quyền của tập đoàn Mattterport, với phần mềm công nghệ tiên tiến và máy 3D hiện đại, quý khách hàng có thể tự tay làm ra không gian ảo cho doanh nghiệp của mình dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Từ nay hãy để các ứng dụng công nghệ thực tế ảo thể hiện tiềm năng vô hạn của nó và thay thế cho nguồn nhân lực của bạn trong việc tìm kiếm, quảng báo thương hiệu và bán hàng. Tận dụng thành quả của công nghệ giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên thuận lợi hơn là việc nên làm ngay lúc này. StarGlobal 3D sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM