Dược sĩ Nguyễn Trúc Phương: “Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Vừa là Chủ tịch tập đoàn Be Group, với tâm huyết chăm sóc sức khỏe người Việt, dược sĩ Nguyễn Trúc Phương không ngừng phát triển ngành dược nước nhà lên tầm vóc mới. Đến nay, nhà máy La Terre France đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm dược chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

“Không ngừng nỗ lực học tập vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt”

Từ thời ngồi trên ghế giảng đường, chủ tịch Be Group đã có quyết tâm theo đuổi đam mê ngành dược cho đến cùng. Là một người làm ngành dược, anh mong muốn chăm sóc sức khỏe người Việt, giúp họ có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc. 

Để thực hiện hoài bão, anh dành rất nhiều năm tự mình học hỏi cũng như trau dồi mọi kiến thức về ngành dược. Vào năm 2013, anh đã tốt nghiệp dược sĩ CKI tại Đại học Dược Hà Nội (tương đương với tấm bằng Thạc sĩ Dược). Sau đó, anh bắt đầu ra ngoài làm thuê nhằm học hỏi kinh nghiệm cho đến khi thực hiện ước mơ bản thân.

Dược Sĩ Nguyễn Trúc Phương1 

Dược sĩ Nguyễn Trúc Phương khẳng định thành công phải nỗ lực không ngừng để đạt được

Từ đó cho đến nay, anh Nguyễn Trúc Phương vẫn kiên định với mục tiêu ban đầu của bản thân. Dù hiện tại, anh đã đứng trên cương vị người đứng đầu tập đoàn Be Group vững mạnh. Anh Phương tin rằng đặt “sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng” chính là chìa khóa mở được cánh cửa thành công.

“Những người đã thành công là họ từng nhiều lần thất bại”

Có câu “hết mình theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ theo đuổi bạn” đúng với bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm cả ngành dược. Nếu muốn thành công, đầu tiên mỗi người cần phải thực sự yêu thích, đam mê và tâm huyết với nghề. Anh Nguyễn Trúc Phương tâm niệm dốc lòng làm việc hết mình thì thành công nhất định sẽ đến.

Hơn bất kỳ ai, dược sĩ Nguyễn Trúc Phương là một nhân chứng đạt được thành công sau nhiều lần thất bại. Những năm tháng khởi nghiệp, Anh Phương chia sẻ đó là một hành trình gian khổ, đầy thử thách và chông gai. Thành công mà anh có được hiện nay đó chính là nhờ tích lũy kinh nghiệm, không bỏ cuộc, vươn lên từng ngày. 

Dược Sĩ Nguyễn Trúc Phương2

Mr. Nguyễn Trúc Phương chia sẻ: “Không ngừng nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thì thành công sẽ tìm đến”

Thế nhưng sau mỗi lần thất bại, dược sĩ Nguyễn Trúc Phương vẫn không để bản thân gục ngã hoàn toàn. Mỗi khi trải qua thất bại, bản thân anh lại tích lũy một phần kinh nghiệm. Sau đó, anh đã gặp được những người có chung chí hướng với mình, cùng nhau thành lập công ty TNHH Beauty Care. Đây được cho là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh Trúc Phương.

“Góp phần quan trọng trong việc phát triển ngành dược nước nhà lên một tầm cao mới”

Dược sĩ Nguyễn Trúc Phương chia sẻ điều khiến cho doanh nghiệp thành công chính là mỗi một lần thất bại cần nhiều hơn cố gắng nỗ lực. Ngoài ra, hai yếu tố góp phần đem đến sự thành công cho công ty chính là hết lòng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và sự đầu tư đổi mới công nghệ.

Dược Sĩ Nguyễn Trúc Phương3

Mr. Nguyễn Trúc Phương luôn hết mình cống hiến vì ngành dược nước nhà

Dưới góc độ là một người dược sĩ, các sản phẩm có tác dụng cải thiện sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế, mỗi doanh nghiệp cần đặt bản thân vào vị trí người tiêu dùng sẽ thấy được những mong muốn và nhu cầu từ phía họ. Bí quyết đưa doanh nghiệp thành công chính là chú trọng sản xuất mặt hàng chất lượng lại vừa điều chỉnh giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng

Hiện cơ sở sản xuất chứng nhận đạt chuẩn GMP, ISO 2200, FDA, HACCP. Hơn hết, doanh nghiệp luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ đối tác tập đoàn Samsung trong việc tối ưu sản phẩm, cải tiến dây chuyền sản xuất… Hiện nay nhà máy La Terre France luôn không ngừng cải tiến, đầu tư mới công nghệ sản xuất. Bản thân doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phải hiểu được tầm quan trọng về sự đổi mới công nghệ.

>> Theo dõi thêm những kiến thức bổ ích của Mr. Nguyễn Trúc Phương trên mạng xã hội:

Website cá nhân: https://dsphuong.com/

Website Nhà máy La Terre France: https://laterrefrance.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM