CFO Nguyễn Thế Xô: “Để thành công trong ngành tài chính cần tư duy đổi mới linh hoạt”

CFO Nguyễn Thế Xô là một trong những người đưa tập đoàn BE GROUP trở nên thành công như ngày nay. Anh chia sẻ rằng hành trình tạo dựng sự nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Ngoài khối óc thông minh, người muốn thành công trong tài chính cần thực sự đam mê với ngành.

“Học vấn chính là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thành công”

Từ hồi còn trẻ, CFO Nguyễn Thế Xô đã có niềm đam mê với những con số và quyết định theo đuổi nó đến cùng. Anh Xô có xuất thân từ gia đình cách mạng, bố là bộ đội cống hiến cho nước nhà. Thế nên, anh từ nhỏ là người sống rất nguyên tắc, không ngừng nỗ lực học hỏi.

XÔ 1

Bản thân CFO Nguyễn Thế Xô không ngừng nỗ lực, chia sẻ kiến thức để đạt được thành công như hiện nay

Sau đó, anh nỗ lực học tập và xuất sắc thi đỗ vào Học viện Tài chính Hà Nội với thành tích rất ấn tượng. Thế nhưng ngoài đầu óc sáng dạ, người muốn theo đuổi ngành tài chính cần phải có một niềm đam mê mãnh liệt với ngành.

Sau khi tốt nghiệp, anh liên tiếp đạt chứng chỉ Kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, chứng nhận CFO tại PTI… Những thành tích trên chính là bằng chứng cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ. Và đó cũng chính là nền tảng tạo dựng sự nghiệp vững vàng ngày hôm nay của CFO Nguyễn Thế Xô.

“Thường xuyên trau dồi, chia sẻ kiến thức thì thành công sẽ tìm đến”

CFO Nguyễn Thế Xô vừa là một giám đốc tài chính tài năng, vừa là cổ đông của tập đoàn Be Group. Anh Xô chính là tấm gương sáng cho các doanh nhân trẻ trong ngành noi theo học hỏi. Để theo đuổi lĩnh vực tài chính, người trẻ chắc chắn cần phải có khả năng tư duy logic, khả năng ghi nhớ tốt. Thế nhưng để thành công, người đó cần có sự đam mê mãnh liệt với ngành tài chính.

XÔ 2

CFO Nguyễn Thế Xô ngày trẻ không ngừng rèn luyện, cải thiện bản thân

Đứng trên cương vị là CFO, anh Xô chia sẻ rằng người trẻ cần nỗ lực hết mình, cố gắng không ngừng nghỉ. Ngoài ra, người đó còn cần phải chịu áp lực cao, quản lý thời gian hiệu quả và yêu thích làm việc với những con số. Sức ép của công việc tài chính luôn đặt nhân viên trong trạng thái căng thẳng.

Dẫn chứng là vai trò của anh Nguyễn Thế Xô trong tập đoàn Be Group và nhà máy La Terre France. Ngoài kỹ năng nắm vững và phân tích dữ liệu, anh Xô hoạch định tài chính, kế hoạch chi thu hợp lý cho doanh nghiệp. CFO Nguyễn Thế Xô đưa ra nhiều chiến lược tài chính đúng đắn, phát triển tập đoàn Be Group lớn mạnh.

“Liên tục cập nhật xu hướng tài chính mới là điều không thể thiếu”

Thị trường tài chính là một trong những lĩnh vực phát triển tiềm năng nhất tại Việt Nam. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đối với giám đốc tài chính của mỗi doanh nghiệp. Anh Thế Xô chia sẻ bản thân không ngừng cập nhật thông tin mới, nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường.

Trong giai đoạn mới thành lập, các doanh nghiệp startup nếu không có chính sách tài chính rất dễ dẫn đến lỗ vốn, thậm chí phá sản ngay khi vào thị trường. Với đầu óc nhạy bén, anh đã lèo lái con tàu Be Group vượt qua giông bão, cập bến bờ thành công. Là người đảm nhiệm vị trí trên, anh Xô đòi hỏi bản thân phải đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

XÔ 3

CFO Nguyễn Thế Xô là tấm gương sáng trong lĩnh vực tài chính mà các bạn trẻ có thể noi theo

Từ câu chuyên của bản thân, CFO Nguyễn Thế Xô hy vọng bạn trẻ đang theo đuổi lĩnh vực tài chính thêm động lực học tập, nâng cấp giá trị bản thân một cách tốt nhất. Hơn hết, những người đang theo đuổi ngành tài chính cần phải kiên định với lựa chọn của bản thân. Thành công sẽ đến với những ai không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo trong quản lý tài chính doanh nghiệp, hãy liên hệ với CFO Nguyễn Thế Xô qua:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenthexo555

Fanpage: https://www.facebook.com/CFO.NGUYENTHEXO

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM