CÔ GÁI CẦM TẤM BẰNG DƯỢC SĨ CHỌN KINH DOANH ONLINE

Được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học và rồi chọn cho mình công việc đúng ngành nghề là điều mà biết bao nhiêu cô gái ao ước, trong đó có Bích Hạnh. Thế nhưng, vì mong muốn phát triển bản thân và đặc biệt là muốn kiếm thêm thu nhập mà Bích Hạnh – một cô sinh viên ngành dược đã chọn Kinh doanh online (KDOL) từ khi còn chưa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

Sự nghiệp KDOL của Bích Hạnh bắt đầu

Bích Hạnh bắt đầu kinh doanh online năm 2015 khi còn là sinh viên ngành dược, với mục đích kiếm thêm thu nhập để phụ giúp bố mẹ và phục vụ cho việc học hành. Là người có chuyên môn trong lĩnh vực sức khỏe nên khác với những người khác, Bích Hạnh lựa chọn sản phẩm rất kỹ lưỡng khi xác định chọn đó là sản phẩm để kinh doanh. Bản thân cô đã tìm hiểu rất nhiều dòng mỹ phẩm để trải nghiệm, sau đó xác định xem sản phẩm nào thực sự mang lại hiệu quả thì mới dám bán cho khách hàng. Và cũng chính vì điều này, mà các khách hàng rất tin tưởng Bích Hạnh bởi trình độ chuyên môn của cô.

Đến năm 2018, Bích Hạnh tập trung cho việc học nên tạm dừng công việc KDOL. Năm 2019, Bích Hạnh tốt nghiệp 2 chuyên ngành là Công nghệ sinh và dược, sau đó cô lập gia đình và sinh con.

Sự nghiệp KDOL của Bích Hạnh khởi sắc

Sự nghiệp KDOL của Bích Hạnh khởi sắc trở lại vào năm 2022, khi cô lựa chọn và trở thành nhà phân phối của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos. Đồng thời, Bích Hạnh quyết định học lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ cho khách hàng.

Bích Hạnh 1

Bích Hạnh trở thành NPP của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos

Mục tiêu kinh doanh của Bích Hạnh

Đối với Bích Hạnh, mục tiêu kinh doanh là “SẢN PHẨM PHẢI CHẤT LƯỢNG”, cô luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một thương hiệu hay một sản phẩm nào để kinh doanh. Cũng chỉ bởi vì là người có chuyên môn trong nghề, nên hơn ai hết, Bích Hạnh hiểu rất rõ nếu sản phẩm không chất lượng thì khách hàng sẽ bị thiệt hại và uy tín của cô sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Mục tiêu của Bích Hạnh là giúp khách hàng của cô không những đẹp mà còn khỏe.

Bích Hạnh 2

Bích Hạnh tự tay chăm chút cho khách hàng

Bích Hạnh lựa chọn đồng hành cùng Thương hiệu mỹ phẩm Heracos bởi ở đây đáp ứng được 2 mục tiêu của cô: 1 là sản phẩm chất lượng, chính cô là người trải nghiệm và cảm nhận rõ hiệu quả, 2 là môi trường Heracos rất tuyệt vời, công ty có rất nhiều chương trình đào tạo, định hướng giúp các thành viên và bản thân thân Bích Hạnh có thể phát triển hơn mỗi ngày và thành công trong kinh doanh.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với Bích Hạnh

Khách hàng khi đến với Bích Hạnh sẽ luôn được cô soi da miễn phí, chẩn đoán tình trạng của da rồi sau đó tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với da của khách và đảm bảo hiệu quả. Bích Hạnh chia sẻ “khách hàng không có kiến thức nên sẽ không hiểu được da của mình đang thực sự gặp vấn đề gì. Là người có chuyên môn và được đào tạo bài bản, tôi thấy mình cần có trách nhiệm trong việc bắt đúng bệnh cho khách hàng, thì từ đó mới có thể kê đúng đơn thuốc và hiệu quả được”. Đó cũng chính là lý do mà Bích Hạnh thu hút rất nhiều khách hàng từ qua cả kênh offline và online.

Bích Hạnh 3

Bích Hạnh soi da cho khách hàng để chẩn đoán tình trạng da

Quan điểm kinh doanh của Bích Hạnh

Quan điểm kinh doanh của Bích Hạnh là: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN. Bích Hạnh chọn sản phẩm chất lượng để mang lại hiệu quả cho khách hàng và từ đó tạo nên được uy tín và thương hiệu của cô. Nhắc đến Bích Hạnh, mọi người thường nghĩ đến một cô dược sĩ vừa giỏi chuyên môn và vừa giỏi kinh doanh. Công việc KDOL thực sự đã giúp Bích Hạnh có thể áp dụng được những kiến thức, chuyên môn ở lĩnh vực dược vào thực tế công việc để tạo nên được sự thành công như Bích Hạnh ngày hôm nay.

Hiện tại Bích Hạnh đang quản lý một cửa hàng bán mỹ phẩm có tên là Hạnh Hera shop. Bích Hạnh luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành cùng với những ai lựa chọn công việc KDOL trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đồng hành cùng Bích Hạnh, bạn không những được đào tạo về kỹ năng bán hàng mà còn được đào tạo cả về chuyên môn, tay nghề. Từ đó giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công của bạn.

Kết nối với Bích Hạnh:

Hotline: 0939072205

Facebook: https://www.facebook.com/hanhhera1?mibextid=LQQJ4d

Hạnh Hera shop: Địa chỉ 6/1 ấp Lộc Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Ngân Giang

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM