‘Cháy vé’ xem bán kết EURO 2021

Theo lịch thi đấu, trận bán kết 1 EURO 2021 sẽ diễn ra lúc 2h ngày 7/7 theo giờ Việt Nam giữa Tây Ban Nha và Italia. Trận bán kết còn lại giữa Anh và Đan Mạch sẽ diễn ra sau đó 1 ngày. Cả 2 trận đấu sẽ được diễn ra trên sân Wembley (Anh).
Khung cảnh sân Wembley ở vòng 1/8 EURO 2021 giữa ĐT Anh và ĐT Đức. (Ảnh: Getty).
Theo quy định của UEFA và Chính phủ Anh, các trận đấu sẽ chỉ được đón tối đa 60.000 khán giả dù sức chứa của sân là 90.000. Đây là một trong những cách mà BTC giải áp dụng để phòng, chống dịch Covid-19.
Báo chí Anh khẳng định tất cả vé xem các trận bán kết EURO 2021 đã được bán hết. Trong đó ngoài vé cho người dân Anh còn bao gồm cả vé đã được phân phối cho các đội bóng khác dự bán kết như Đan Mạch, Tây Ban Nha hay Italia.
Theo quy định chống dịch của Chính phủ Anh, những khán giả đến từ các quốc gia dự bán kết EURO 2021 cần phải cách ly 10 ngày khi nhập cảnh vào Anh với bất cứ mục đích gì. Vì thế, hầu như sẽ không có những khán giả bay từ Đan Mạch, Tây Ban Nha hay Italia sang Anh để xem bán kết EURO 2021.
Tuy nhiên, sẽ không có giới hạn nào với những công dân của các nước trên đang sinh sống và làm việc tại Anh. Vì thế, chắc chắn vẫn sẽ có những CĐV Đan Mạch, Tây Ban Nha hay Italia xuất hiện trên sân Wembley ở 2 trận bán kết sắp tới.
PV
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM