CEO Trần Hoài Đức: “Khát vọng đưa Be Tik trở thành đơn vị xây kênh TikTok Top 1 ngành dược”

110

Mr Trần Hoài Đức hiện nay giữ chức vị CEO cho công ty truyền thông Be Media chuyên về ngành dược. Cho đến nay, công ty Be Media dần đứng vững trên thị trường truyền thông về nhiều phương tiện như FB, GG… Thế nhưng, anh muốn phát triển công ty theo xu thế mới hiện nay – Be Tik trong lĩnh vực TikTok.

“Áp dụng thành công phép tính kinh doanh vào trong điều hành”

Ít ai biết được anh Đức của 6 năm về trước là một câu sinh viên ham chơi, mê game như điếu đổ. Thế nhưng, anh đã kịp định hình lại suy nghĩ, kiên nhẫn học hỏi và rèn luyện bản thân. Sau nhiều năm nỗ lực học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, anh đã thành lập công ty truyền thông Be Media – Be Media JSC.

Trong suốt những năm kinh doanh, Mr Trần Hoài Đức đã thực hiện tốt nhất 2 phép toán kinh doanh. Đó chính là phép cộng và phép chia, cộng là cộng sự – cộng tác và chia là chia sẻ lợi ích – lợi nhuận. Anh Đức đã điều hành công ty truyền thông Be Media với hai phép tính đơn giản nhưng lại rất sâu sắc. Công ty Be Media hiện đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tăng trưởng thị phần, khẳng định thương hiệu vững chắc.

Ceo 1

CEO Trần Hoài Đức ngày trẻ từng rất ham chơi nhưng kịp thời quay đầu hoàn thiện bản thân

Đội ngũ marketing dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Hoài Đức từng bước nâng cao doanh số công ty. Lúc mới thành lập, doanh số của Be Media chỉ từ 200 triệu dần đột phá lên mức 10 tỷ chỉ trong vòng 12 tháng. Đây cũng là dẫn chứng cho thấy năng lực dẫn dắt của Mr Trần Hoài Đức.

Nhận ra TikTok là thị trường vô cùng tiềm năng, anh quyết định cho công ty truyền thông Be Media phát triển chiến lược xây kênh TikTok. Từ đó, Be Media quyết định ký kết hợp tác cùng với DCGR. Qua đó, Be Media nhận chuyển giao quy trình xây dựng và phát triển kênh TikTok – Kênh truyền thông Be Tik.

Ceo 2

CEO Trần Hoài Đức ký kết chuyển giao quy trình xây dựng kênh TikTok – Be Tik truyền nghề từ DC Group

Cột mốc ký kết và nhận chuyển giao quy trình xây kênh TikTok từ DCGR

Hiện Mr Trần Hoài Đức nắm giữ vị trí CEO tại Be Media JSC – Đơn vị truyền thông Top 1 ngành dược. Thế nhưng anh vẫn luôn giữ tâm thế học hỏi và ngưỡng mộ đối tác khác của mình.

CEO Trần Hoài Đức chia sẻ: “Bản thân Đức là 1 người đã ngưỡng mộ anh Donnie Chu từ những năm 2016 – 2017. Sau đó, Đức vẫn luôn theo dõi và học hỏi từ phương pháp làm việc của anh. Đến năm 2020, thấy anh và Duy Muối làm DCGR nhanh chóng phát triển, Đức lại thêm ngưỡng mộ Duy Muối.

Dù đã chơi với nhau 1 thời gian, Đức, Duy Muối và anh Chu vẫn chưa có dịp hợp tác. Biết được a Chu và Duy Muối có buổi truyền nghề, Đức liền chủ động inbox ngay a Chu nhờ chỉ giáo. Trong số 2000 team đăng ký quan tâm thì chỉ có 3 team được DC Group chọn truyền nghề. May mắn thay, công ty Be Media nằm một trong ba truyền nhân đó”.

Ceo 3

Lần ký kết hợp tác giúp gắn kết và nâng cao lợi ích cả hai doanh nghiệp Be Media và DC Group

Vào ngày 18 tháng 07 năm 2022 vừa qua, CEO Trần Hoài Đức và Ông Trần Mạnh Duy đã chính thức ký kết hợp đồng. Đây cũng chính là cột mốc mà Đức muốn hướng Be Media hoạt động trong lĩnh vực TikTok – Kênh Be Tik. Với vị thế truyền thông Top 1 ngành Dược, Be Tik tự tin hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kênh TikTok, cung cấp kiến thức chính xác và bổ ích cho cộng đồng.

Việc ký kết hợp tác truyền nghề góp phần gắn kết và nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp truyền thông. Với lần hợp tác này, Đức tin rằng với sự giúp sức của DCGR thì Be Tik sẽ đạt được những thành tựu to lớn. Mục tiêu hướng tới của Đức chính là đưa Be Tik trở thành đơn vị xây kênh TikTok top 1 ngành dược.

Nếu bạn đang có ý định hợp tác Marketing, quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp thì liên lạc với CEO Trần Hoài Đức qua:

Website: https://tranduc.net/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/HoaiDuc1989

Phone: 0888834234

Nhung Mie

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM