CEO Ngô Văn Thiền: “Nếu khôn khéo, kinh doanh số lượng lớn sẽ mang đến lợi nhuận cao”

188

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Dược phẩm, Công ty Beauty Care USA của CEO Ngô Văn Thiền vẫn chiếm lĩnh một vị thế “không phải dạng vừa”. Anh chia sẻ: Khôn khéo chọn kinh doanh số lượng lớn sẽ mang đến lợi nhuận cao.

Lợi thế của kinh doanh số lượng lớn

Kinh doanh số lượng lớn – hay còn gọi là bán sỉ, buôn sỉ – là một trong những phương thức kinh doanh rất phổ biến, nhất là trong thị trường Dược phẩm. Khi ấy, đối tượng sử dụng cách này thường là đại lý, chi nhánh hoặc một thương hiệu bán lẻ. Với kinh nghiệm “lăn lộn” trong thị trường Dược phẩm nhiều năm, CEO Ngô Văn Thiền nhắn nhủ: “Chỉ cần thiết lập một mức giá tối ưu, kinh doanh sỉ sẽ mang lại lợi nhuận tốt”.

T1

CEO Ngô Văn Thiền và lời khuyên dành cho các đại lý, đơn vị kinh doanh.

Ngoài lợi nhuận, kinh doanh sỉ còn mang đến nhiều lợi ích khác nữa. Thứ nhất, nhập hàng sỉ sẽ thuận tiện phân phối, sản phẩm sẽ bán đi nhiều nơi, giúp giảm tồn kho và tăng tốc độ thu hồi vốn. Khi ấy, các đơn vị thường sẽ liên kết với các nhà phân phối, nhà máy sản xuất để mua hàng số lượng lớn với mức giá rẻ hơn.

Thứ hai, khi tồn kho giảm và thu hồi vốn nhanh, các nhà kinh doanh sẽ có không gian và thời gian để nhập đợt hàng mới. Sự xoay vòng vốn nhanh đồng nghĩa với việc phát triển kinh doanh nhanh bấy nhiêu.

Thứ ba, kinh doanh sỉ còn giúp các chủ doanh nghiệp bắt kịp với nhu cầu thị trường nhanh hơn. Bởi khi cập nhật kho hàng thường xuyên, sản phẩm sẽ luôn mới và hợp thời, giúp thu hút càng nhiều khách hàng tiêu dùng.

Với những lợi ích tiêu biểu trên, CEO Ngô Văn Thiền khuyên nhủ: “Hậu Covid-19, cộng đồng quan tâm đến vấn đề sức khỏe càng nhiều, Dược phẩm phát triển đang mạnh mẽ, nếu không bắt kịp thời cơ kinh doanh ngay lúc này, nhất là buôn sỉ, bạn sẽ thua thiệt trong cuộc chiến thị trường sắp tới”.

T2

CEO Ngô Văn Thiền cổ vũ tinh thần quyết tâm, nắm bắt thời cơ kinh doanh.

“Ngành Dược phẩm rất khốc liệt, muốn phát triển thì đừng chơi nhỏ lẻ”

“Miếng bánh thị trường” càng xâu xé, thì sự cạnh tranh càng khốc liệt. Trong đó, ngành Dược phẩm đang bị các “ông lớn” ngoài ngành (như Massan, FPT, DigiWorld…) nhảy vào nên sự khốc liệt càng tăng thêm gấp bội. Lúc này, việc kinh doanh nhỏ lẻ sẽ là bất lợi cho bất kỳ chủ doanh nghiệp hay đại lý nào.

Với vị thế là công ty phân phối Dược phẩm có nhiều “chiến tích” trong ngành, Beauty Care USA của CEO Ngô Văn Thiền luôn đề ra những chính sách tối ưu nhất cho các khách hàng sỉ. Sự kết nối hàng trăm nhà thuốc toàn quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm và chiến lược kinh doanh sỉ phù hợp của Beauty Care.

Anh Thiền tin rằng những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chất lượng của công ty sẽ giúp ích cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, các chị em phụ nữ vừa có thể chăm sóc sắc đẹp, vừa có thể cộng tác nhập hàng sỉ từ Beauty Care USA để kinh doanh online, chủ động nguồn thu nhập cho mình.

T3

Anh Thiền và Beauty Care USA luôn đề ra những chính sách hấp dẫn cho đơn hàng sỉ.

Đứng ở góc nhìn khách quan, không có quy định nào bắt buộc khách hàng phải mua sỉ hay mua lẻ. Chủ đơn vị phân phối – như Beauty Care USA – chỉ có thể dựa trên tần suất mua hàng, giá trị đơn đặt hàng, số lượng mua,… để thiết lập chính sách mua hàng sỉ tối ưu cho khách hàng. Do đó, mỗi đối tác sỉ sẽ được áp dụng một chính sách giá khác nhau.

CEO Ngô Văn Thiền gửi gắm: “Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, việc thỏa thuận mức giá sỉ tối ưu cho đôi bên sẽ giúp mang lại lợi nhuận tốt nhất”.

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh sỉ hàng dược phẩm – TPBVSK, hãy liên lạc với CEO Ngô Văn Thiền qua:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM