Bamboo Airways tung loạt ưu đãi mừng tuổi mới với giá vé chỉ từ 18.000 đồng

Đón sinh nhật tuổi mới trong mùa giãn cách thì làm gì? Với Bamboo Airways, không chỉ miệt mài chung tay cùng cả nước chống dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa mà “nhà Tre” còn không quên chuẩn bị những món quà tri ân khách hàng, cùng các bạn sẵn sàng hướng tới ngày chiến thắng đại dịch đấy.

Đồng giá sinh nhật 18.000 đồng bay cực đã

Mở màn cho loạt ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp tháng sinh nhật của Bamboo Airways là đại tiệc vé bay đồng giá 18.000 đồng/chiều. Chỉ từ 18.000 đồng, bạn đã sở hữu tấm vé bay hạng Economy Saver Max, tặng kèm theo tới 20kg hành lý hoàn toàn miễn phí để bạn thoả sức chuẩn bị hành trang, tung tăng mua sắm trong các chuyến đi.

Vé đã đã được mở bán tưng bừng trên website, ứng dụng di động và các đại lý, phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc và áp dụng với hầu hết các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác. Thời gian khởi hành áp dụng cực dài, tới tận 31/3/2022, đủ để “cân đẹp” các dự định hành trình của bạn đến mùa xuân sang năm.

Lên kế hoạch săn vé giá rẻ để tối ưu chi phí là công thức chuẩn bạn luôn áp dụng khi lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân? Vậy thì sao bạn không thử một lần “chơi lớn”, nâng tầm tấm vé bay của mình lên hạng thương gia để có một trải nghiệm “chanh sả” cho chuyến du lịch kỉ niệm hết dịch của mình nhỉ? Nhất là khi Bamboo Airways đang tung ưu đãi vé bay hạng thương gia cực xịn khao bạn nhân dịp hãng sinh nhật 3 tuổi.Nâng tầm đẳng cấp với vé thương gia giá hời

Chỉ từ 1.300.000 đồng/chiều, bạn đã có thể sở hữu tấm vé bay hạng thương gia của Bamboo Airways đến loạt điểm đến du lịch “hot” nhất cả nước như Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc… Thời gian mở bán kéo dài từ nay đến 30/9/2021 và thời gian bay áp dụng cũng đến tháng 3 năm sau.

Bamboo Airways tung loạt ưu đãi mừng tuổi mới của hãng: Vé đồng giá chỉ từ 18.000 đồng ảnh 2

Cả năm bay thương gia siêu chất

Bạn không nhìn nhầm đâu, với mức giá ưu đãi lên tới 70% so với mua vé hạng thương gia thông thường, bạn sẽ sở hữu ngay thẻ bay Bamboo C Pass định danh của Bamboo Airways, với thời hạn bay kéo dài 12 tháng kể từ ngày mua và áp dụng với hầu hết các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác.

Tấm thẻ bay ‘quyền lực’ này đã bao gồm 5 tấm vé bay hạng thương gia Business Smart với mức giá chỉ hơn 10 triệu đồng và đã bao gồm trọn vẹn các loại thuế phí. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ bay định hướng 5 sao cùng các đặc quyền cao cấp của hạng thương gia như 40kg hành lý ký gửi, 14kg hành lý xách tay, lối đi ưu tiên, sử dụng phòng chờ thương gia… Ngoài ra, nếu không thể sử dụng thẻ bay như dự kiến, bạn vẫn có thể chuyển nhượng cho bạn bè, người thân với điều kiện chưa sử dụng tấm vé nào trong thẻ.

Bamboo Airways tung loạt ưu đãi mừng tuổi mới của hãng: Vé đồng giá chỉ từ 18.000 đồng ảnh 3

Nhanh tay săn ngay Bamboo C Pass trước Quốc khách vì mức giá ưu đãi này chỉ được Bamboo Airways áp dụng đến hết ngày 2/9/2021 thôi nhé!

Mai Phương/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM