9.9 Ngày Siêu Mua Sắm: Shopee mang đến nhiều hỗ trợ thiết thực cho người mua và người bán

110

Tại Việt Nam, người dùng tận hưởng vô số ưu đãi giá trị từ Nhà bán hàng và Thương hiệu trên Shopee, tiết kiệm hơn 103 tỷ đồng trong ngày 9.9. Ghi nhận số lượng đơn hàng của những nhà bán hàng lần đầu tiên tham gia sự kiện đã tăng gấp 5 lần trong ngày 9.9 so với ngày thường.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm: Shopee mang đến nhiều hỗ trợ thiết thực cho người mua và người bán - Ảnh 1.

Shopee vừa khép lại sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, mang đến ưu đãi từ Nhà bán hàng và Thương hiệu, giúp người dùng tiết kiệm lên đến hơn 103 tỷ đồng.

Mang đến cho người dùng những hỗ trợ thiết thực

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích của mua sắm trực tuyến, đồng thời mang lại các ưu đãi hấp dẫn và thiết thực để người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm.

Riêng trong ngày 9.9 – Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, và Thời trang nữ là ba ngành hàng được người dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Người dùng mua sắm có chủ đích và tiết kiệm hơn nhờ các bộ sưu tập sản phẩm giá tốt theo chủ đề đến từ các Nhà bán hàng và Thương hiệu tại Shopee. Theo đó, người dùng đã tiết kiệm hơn 103 tỷ đồng khi mua sắm tại Shopee trong ngày 9.9.

Sdgh

Trải nghiệm chuỗi chương trình giải trí thú vị và nhận hàng loạt voucher giá trị khi theo dõi Shopee Live. Với hơn 90 triệu lượt xem Shopee Live tại Việt Nam, người dùng đã có cơ hội kết nối với các Nhà bán hàng, theo dõi các màn trình diễn trực tuyến của các ngôi sao hàng đầu trên ứng dụng. Nổi bật là quảng cáo cho sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm với sự góp mặt của ca sĩ/diễn viên Minh Hằng và rapper HIEUTHUHAI đã nhận được hơn 57 triệu lượt xem tại Việt Nam.

Ngoài ra, các hoạt động giải trí trong khuôn khổ sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cũng thu hút lượt tham gia đáng kể. Chương trình Siêu Đại Nhạc Hội Trăng Rằm lần đầu tiên tổ chức tại Cần Thơ đã thu hút hơn 1.000 người tham dự trực tiếp tại Nhà Thi Đấu Đa Năng Cần Thơ và gần 900.000 người theo dõi trực tuyến trong khoảng thời gian từ 20H30 đến 22H ngày 8 tháng 9.

Những điểm nổi bật trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm tại Việt Nam

Đa dạng sản phẩm được người dùng tìm kiếm trên Shopee. Theo đó, danh mục các sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 9.9 bao gồm: Sữa rửa mặt là sản phẩm được yêu thích nhất ngành hàng Sắc đẹp. Người dùng Việt Nam cũng tìm kiếm sản phẩm Nước tẩy quần áo thuộc ngành hàng Chăm sóc nhà cửa.

Thu Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM