VINAWIND – RA MẮT BỘ ĐÔI QUẠT TRẦN ÂU LẠC ‘GKING1350 – THỦ LĨNH ÂU LẠC VÀ KNM1400 – CHIẾN BINH ÂU LẠC’

VINAWIND – Cty cổ phần điện cơ thống nhất được thành lập từ năm 1965, tự hào là thương hiệu Quạt điện đi cùng năm tháng với nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Gần 60 năm sản xuất và kinh doanh, Vinawind đang là thương hiệu TOP đầu trong lựa chọn của người tiêu dùng về các sản phẩm quạt mát.

Tiêu biểu trong đó có thể kể đến nhóm sản phẩm quạt trần, không chỉ được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, quạt trần Vinawind cũng đang là sự lựa chọn ưu tiên trong các Dự án (như trường học, bệnh viện, nhà máy …)

VINAWIND ra mắt bộ đôi sản phẩm quạt trần “GKING1350 – THỦ LĨNH ÂU LẠC” & “KNM1400 – CHIẾN BINH ÂU LẠC” thổi hồn dân tộc vào sản phẩm.

Nghiên cứu, nắm bắt xu hướng tiêu dùng về sản phẩm quạt trần không chỉ làm mát trong gia đình mà còn là sản phẩm trang trí cho không gian sử dụng, Vinawind đã phát triển và cho ra mắt 2 mẫu sản phẩm quạt trần mới “GKING1350 – Thủ Lĩnh Âu Lạc” và “KNM1400 – Chiến Binh Âu Lạc” với chủ đạo là các họa tiết văn hóa Đông Sơn gợi nhớ lịch sử hào hùng của dân tộc.

Quạt 1

GKING1350 – Thủ lĩnh âu lạc

Trải nghiệm mới với thiết kế độc đáo, đặc trưng văn hóa Đông Sơn trên sản phẩm

Sản phẩm với màu đồng trầm lắng sẽ là một điểm nhấn cho không gian sử dụng.

Thiết kế 5 cánh quạt cân đối, hài hòa với tổng thể sản phẩm, bầu quạt và mặt trang trí thiết kế họa tiết đặc trưng của trống đồng Đông Sơn, kết hợp với màu đồng tổng thể sản phẩm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm cũng như không gian sử dụng. Hai sản phẩm quạt trần mới một lần nữa khẳng định VINAWIND tự hào là thương hiệu Việt Nam, sản phẩm làm gợi nhớ về lịch sử hào hùng và niềm tự hào về dân tộc.

Quat 2

KNM1400 – Chiến binh âu lạc

Lắp đặt, vận hành đơn giản hơn

          Sản phẩm có 2 lựa chọn lắp đặt cho người dùng, gồm cụm móc treo truyền thống và bộ giá treo gắn trực tiếp lên trần. Việc sử dụng bộ giá treo mới giúp thao tác đơn giản hơn khi lắp đặt khi chưa có sẵn móc treo, đồng thời tạo thêm tính thẩm mỹ hơn cho vị trí tiếp giáp giữa quạt và trần.

          Sản phẩm sử dụng điều khiển từ xa, kết hợp bộ điều khiển Inverter giúp sản phẩm chuyển số êm ái, nhẹ nhàng, khắc phục được các hiện tượng rung lắc, đồng thời tăng hiệu suất của động cơ quạt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của sản phẩm.

Gió mát tự nhiên cho không gian sử dụng

Không như các sản phẩm quạt trần trang trí trên thị trường có lượng gió rất yếu, sản phẩm quạt trần Vinawind vẫn đảm bảo chức năng làm mát cho không gian sử dụng. Với 5 cấp độ gió phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, mang tới luồng gió mát tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Đầu tư phát triển công nghệ đón đầu xu thế

Song song với việc cải tiến, hoàn thiện công nghệ và sản phẩm hiện tại, Vinawind còn đầu tư vào phát triển, nghiên cứu các công nghệ mới để ứng dụng cho các sản phẩm mới, trong thời gian tới Vinawind đang nghiên cứu để đưa công nghệ động cơ điện BLDC, hệ thống IOT vào các sản phẩm để mang tới người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất.

Since 1965, với gần 60 năm phát triển sản phẩm Vinawind là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Minh Thái

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM