VietinBank triển khai chương trình “VietinBank SME Stronger 2021″ giảm lãi xuất cho vay

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, VietinBank triển khai chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu”, đồng hành cùng DN vừa và nhỏ vượt qua đại dịch, ổn định phát triển kinh tế.

Vấn đề chi trả lương cho người lao động hiện nay là vấn đề khiến nhiều khách hàng DN nói chung cũng như các khách hàng DN vừa và nhỏ (SME) nói riêng còn trăn trở. Bài toán vừa đảm bảo lương cho người lao động mà vẫn có dòng vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN đã được VietinBank hỗ trợ thông qua Gói VietinBank SME Stronger 2021 – Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, khách hàng DN SME có nhu cầu vay vốn để trả lương cho người lao động sẽ có cơ hội được giảm lãi suất cho vay lên tới 0,3%/năm đối với các khoản giải ngân mới ngắn hạn bằng VND.

VietinBank giảm lãi suất cho DN vừa và nhỏ vay trả lương người lao động

Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký Gói VietinBank eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí hoàn toàn các loại phí như: Phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; Phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng kí, duy trì VietinBank eFAST.

VietinBank hy vọng, chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu” sẽ là giải pháp góp phần giúp các DN khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh; đồng thời, tăng sự gắn bó dài lâu với người lao động.

Gói sản phẩm được áp dụng theo các điều kiện cụ thể của VietinBank. Liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868. Email: contact@vietinbank.vn.

Thu Hà-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM