Việt Nam được vinh danh ở 3 giải thưởng hàng đầu châu Á về du lịch MICE

Việt Nam đã được vinh danh ở 3 hạng mục trong khu vực châu Á tại Giải thưởng du lịch MICE thế giới lần thứ 2 (World MICE Awards 2021) – giải thưởng chuyên về sản phẩm du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, khen thưởng.

Theo đó, thành phố Hồ Chí Minh là “Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á – 2021”; Sheraton Grand Danang Resort là “Khách sạn du lịch MICE tốt nhất châu Á – 2021” và Vietnam Airlines là “Hãng hàng không du lịch MICE tốt nhất châu Á – 2021”.

Kết quả của giải thưởng MICE được bình chọn sau một năm tìm kiếm bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành MICE và công chúng. Giành chiến thắng là ứng viên giành được nhiều phiếu bầu nhất trong một hạng mục bình chọn.

TP Hồ Chí Minh là “Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á – 2021”

Trước đó, ngày 19/10/2021, Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) cũng đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021” và “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021”. Tổng cục Du lịch Việt Nam được trao giải thưởng “Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á 2021”. Hàng loạt điểm đến, hãng hàng không, công ty lữ hành và các khách sạn tại Việt Nam cũng nhận được các giải thưởng hàng đầu châu Á năm 2021.

Ngày 28/10, Giải thưởng Golf thế giới đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến du lịch Golf tốt nhất thế giới” năm 2021.

Việc Việt Nam liên tục nhận được các giải thưởng hàng đầu khu vực và thế giới của các tổ chức giải thưởng danh giá thế giới cho thấy, du lịch Việt Nam đang tạo được ấn tượng tốt đẹp. Đây là điều kiện thuận lợi góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam an toàn, thân thiện, mến khách, chất lượng tới bạn bè thế giới.

Thùy Dương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM