Ưu đãi lớn khi mua căn hộ The Link L345 Ciputra Hanoi

Từ 16/6, khách hàng nhận nhà ở ngay với gói vay 2 năm không lãi và quà tặng nội thất 5%; hoặc gói nội thất lên tới 1,2 tỷ đồng nếu không vay.

Cụ thể, đối với các khách vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi suất trong 2 năm cho tổng 65% giá trị căn hộ, đồng thời tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá 5% giá trị căn hộ. Khách thanh toán bằng vốn tự có, không sử dụng gói hỗ trợ ngân hàng, chủ đầu tư tặng gói nội thất có giá trị tương đương 15% giá trị căn hộ (lên tới 1,2 tỷ đồng).

Phối cảnh căn hộ The Link L345 Ciputra Hanoi.

Phối cảnh căn hộ The Link L345 Ciputra Hanoi.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay cho các dòng sản phẩm của Ciputra Hanoi. Chính sách này giúp khách hàng dễ dàng gia nhập cộng đồng cư dân quốc tế, giảm bớt áp lực tài chính và chi phí hoàn thiện. Trong khi đó, những nhà đầu tư cho thuê được hưởng “lợi ích kép” khi vừa có thể sử dụng căn hộ để cho thuê kiếm lời ngay, vừa có thể sử dụng tiền nhàn rỗi cho mục đích khác khi chủ đầu tư hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi suất vay trong hai năm.

Nằm kế hai bên của The Link L345 là khu tiện ích thể thao giải trí cao cấp Ciputra Club và trường học, công viên xanh.

Nằm kế hai bên của The Link L345 là khu tiện ích thể thao giải trí cao cấp Ciputra Club và trường học, công viên xanh.

The Link L345 là sản phẩm cao tầng mới nhất của khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi. Khu căn hộ có lợi thế nằm ngay cổng chính Phạm Văn Đồng, kế bên sân tập golf, tổ hợp thể thao, giải trí và ẩm thực Ciputra Club, cùng tầm nhìn độc đáo hướng ra công viên lõi xanh 25ha. Mật độ xây dựng thấp với mỗi tòa căn hộ cao chỉ 21 tầng, mỗi tầng chỉ 10 căn hộ nên luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng.

Dự án trường học cạnh tòa L5 đã được khởi công xây dựng.

Dự án trường học cạnh tòa L5 đã được khởi công xây dựng.

Nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân L345 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như câu lạc bộ gia đình, bể bơi, phòng tập gym, vườn hoa, khu vui chơi cho bé, nhà hàng Nhật Bản Tomita, mini mart, tiền sảnh sang trọng… Mới đây, Ciputra Hanoi vừa đầu tư thêm tiện ích: trường học và sân chơi ngay cạnh tòa L5, bổ sung vào hệ tiện ích trường quốc tế và không gian xanh trù phú của khu đô thị.

Tâm Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM