TWICE chính thức xuất kích với ca khúc tiếng Anh đầu tiên mang tên The Feels

Với tần suất làm việc này, cư dân mạng tỏ ra tức giận vì công ty quản lý như muốn vắt kiệt sức lao động của các thành viên.

Mới đây, các cô gái nhà TWICE chính thức xuất kích với ca khúc tiếng Anh đầu tiên mang tên The Feels. Đây là bài hát mang giai điệu disco trẻ trung, sôi động với phần điệp khúc bắt tai.

Cả MV là câu chuyện về cảm xúc không thể kìm nén của một cô gái khi rơi vào lưới tình. Với concept học đường, tuổi teen, TWICE hóa thân thành nữ sinh ngọt ngào và đáng yêu, đặc biệt gây thích thú với nhan sắc lung linh.

Tuy có hơi đáng tiếc, nhưng lần comeback này của TWICE chỉ bao gồm 8 thành viên, trong đó Jeongyeon hiện đang tạm ngưng tất cả các hoạt động quảng bá cùng nhóm vì gặp vấn đề về sức khỏe.

Ấy vậy, cô nàng vẫn có mặt trong một vài phân cảnh cùng với nhóm để đáp lại sự ngóng trông của người hâm mộ.

Phản ứng của cư dân mạng trước ca khúc mới của nhóm cũng vô cùng tích cực. Nhiều người cho biết, nhan sắc của nhóm quá tuyệt vời, ai cũng sáng bừng và vô cùng hợp với concept này. 

– Nhạc hay quá, MV cũng tuyệt luôn.

– Nghe 1 lần đã cuốn rùi, nhạc bắt tai kinh khủng, thích nhất khúc Mina với cả Nayeon đoạn gần cuối.

– Concept đợt này ưng ý quá luôn, nhạc lại bắt tai nữa.

– Bài này hay ấy, giọng Nayeon với Sana và đoạn rap của Chaeyoung rất hợp với tiếng Anh. Với TWICE và ca khúc tiếng Anh thì mình thấy hay hơn mong đợi, mấy đoạn của Nayeon hay lắm.

JYP cũng phân đoạn hợp lí cho các thành viên hát yếu, chỉ có Tzuyu vs Momo là phát âm không tốt lắm, chứ các thành viên còn lại mình thấy cũng đạt yêu cầu về phần ngôn ngữ.

– Không chỉ MV đẹp mà nhạc, vũ đạo cũng tuyệt lắm. Ưng đợt comeback này quá!

TWICE ngọt ngào style học đường, fan kêu than vì hình ảnh cuối MV-1

TWICE ngọt ngào style học đường, fan kêu than vì hình ảnh cuối MV-2TWICE ngọt ngào style học đường, fan kêu than vì hình ảnh cuối MV-3TWICE ngọt ngào style học đường, fan kêu than vì hình ảnh cuối MV-4

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phát hiện ra điểm bất thường trong MV này. Ở cuối clip, TWICE cũng hé lộ rằng nhóm sẽ ra mắt full album thứ 3 vào tháng 11 này, đồng thời nhóm cũng đang dự kiến tổ chức tour diễn. Điều đó đồng nghĩa với việc TWICE sẽ tiếp tục cho ra một sản phẩm mới vào… tháng sau.

Đến đây, người hâm mộ chỉ chực vỡ òa vì thương xót cho các cô gái. Có thể nói, TWICE liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay, từ tiếng Hàn, tiếng Nhật đến tiếng Anh, trung bình 1.5 đến 2 tháng là có thêm một album hoặc ca khúc mới. 

Với tần suất làm việc này, cư dân mạng tỏ ra tức giận vì công ty quản lý như muốn vắt kiệt sức lao động của các thành viên.

– Trời, hình như khúc cuối poster tiết lộ đợt comeback tiếp theo với full album vào tháng 11 hay sao á…

Hà Hoàng-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM