Tuấn Anh, Quang Hải và tiền đạo Văn Toàn phải tập riêng trước cuộc quyết chiến Malaysia

Tuấn Anh, Quang Hải và tiền đạo Văn Toàn phải tập riêng ở buổi tập tối 9/6 của đội tuyển Việt Nam tại UAE.
Ba ngôi sao tấn công của đội tuyển Việt Nam tập riêng trước cuộc quyết chiến Malaysia ảnh 1
Tuấn Anh rời sân sớm từ phút 35 ở trận đấu với Indonesia sau những pha vào bóng quyết liệt của đối thủ. (Ảnh: Hữu Phạm)

Quang Hải nhận thẻ vàng ở trận đấu với Indonesia ngày 7/6 nên sẽ không được ra sân trong cuộc đối đầu Malaysia sắp tới. Ông Park vì vậy cho anh tập riêng, để dành sức cho trận đấu với UAE ở loạt cuối bảng G.

Trong khi đó, Tuấn Anh và Văn Toàn gặp chấn thương sau những pha vào bóng rất quyết liệt của cầu thủ Indonesia. Cả hai phải rời sân sớm, Tuấn Anh được thay bằng Lương Xuân Trường còn Văn Toàn nhường chỗ cho Công Phượng. Theo kết quả chụp MRI, hai cầu thủ HAGL không gặp vấn đề về xương, thời gian hồi phục vì vậy sẽ nhanh.

Mặc dù vậy, vẫn có những nỗi lo Tuấn Anh và Văn Toàn không đảm bảo sức khoẻ, thể lực để ra sân ở trận đấu với Malaysia ngày 7/6 tới. Đây là lo lắng lớn nhất của HLV Park Hang-seo lúc này bởi cả Văn Toàn và Tuấn Anh đều thuộc đội hình chính tuyển Việt Nam, đang đạt phong độ cao.

Ba ngôi sao tấn công của đội tuyển Việt Nam tập riêng trước cuộc quyết chiến Malaysia ảnh 2
HLV Park Hang-seo lại thêm nỗi lo khi Tuấn Anh và Văn Toàn bị đau trước cuộc đối đầu với Malaysia. (ảnh Hữu Phạm)
Quảng CáoTrận đấu với Malaysia lại đặc biệt quan trọng, mang ý nghĩa then chốt đối với tuyển Việt Nam. Nếu đánh bại Malaysia, cơ hội để thầy trò ông Park lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ rất lớn. Tại bảng G, chiến thắng trước Indonesia giúp Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu với 14 điểm. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về UAE (12 điểm), Thái Lan (9 điểm), Malaysia (9 điểm) và Indonesia (1 điểm). Thái Lan đã nối chân Indonesia chính thức bị loại do đã đá 7 trận.

Sau trận đấu với Malaysia ngày 11/6, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà UAE ở lượt cuối diễn ra ngày 15/6.

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM