Tư vấn sản xuất dược phẩm giá tối ưu

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công sản xuất dược phẩm, sản xuất mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc, La Terre France là một trong những đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản xuất với quy trình gia công đạt chuẩn.

Tư Vấn Sản Xuất 1

La Terre France cung ứng trọn gói gia công sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm bao gồm tư vấn công thức, gia công sản xuất, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền thông thương hiệu, dịch vụ pháp lý cho đến các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường…

Đến với La Terre France, quý khách hàng sẽ nhận được tối ưu lợi ích cho mình và doanh nghiệp.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm

Sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu, nền tảng của sự phát triển dành cho doanh nghiệp. Đó là lý do các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phải thật sự cân nhắc lựa chọn đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm hay chi phí gia công dược phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình.

Hơn thế, mỹ phẩm và cả dược phẩm đều được sử dụng trực tiếp trên da, trong cơ thể nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng, do vậy cần được cam kết chất lượng, độ an toàn với người tiêu dùng.

Vì vậy khi lựa chọn một đơn vị gia công bạn cần lưu ý một số vấn đề về:

Đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia điều chế phải có kiến thức, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để có thể nghiên cứu, đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, đa dạng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều phải được sản xuất theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong các tiêu chuẩn này bao gồm quy trình sản xuất, điều kiện môi trường sản xuất, thành phần, hóa chất… Do vậy đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm nhất định phải đáp ứng được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn.

Một trong những yếu tố mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị  gia công sản xuất dược phẩm, sản xuất mỹ phẩm đó là quy trình làm việc khoa học, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ việc tư vấn, lắng nghe mong muốn của khách hàng, nghiên cứu, lựa chọn công thức sản phẩm đến sản xuất và các hoạt động khác như mẫu chai lọ, nhận diện thương hiệu, các giấy tờ cấp phép lưu hành sản phẩm… Tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị gia công trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức.  

La Terre France2

Yếu tố vô cùng quan trọng nữa trong việc lựa chọn đơn vị gia công sản phẩm cho mình đó chính là quá trình kiểm tra an toàn sản phẩm phải thực sự nghiêm túc, chặt chẽ. Đây là bước bảo đảm cho sự an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và định vị thương hiệu cho đơn vị kinh doanh. Các đơn vị gia công uy tín sẽ cam kết thực hiện đầy đủ quy trình kiểm tra độ an toàn của sản phẩm trước khi giao đến khách hàng.

Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm độc quyền, trọn gói tại La Terre France

Giá gia công dược phẩm tại La Terre France là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công sản phẩm độc quyền và trọn gói. Đến với nhà máy La Terre France, quý khách hàng sẽ được chia sẻ mong muốn của mình và nhận lại những lời tư vấn tâm huyết từ đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, tận tình.

La Terre France sẽ dựa vào mục tiêu của khách hàng để nghiên cứu sản phẩm, gửi bản test cho khách hàng, cùng điều chỉnh những điểm khách hàng mong muốn, sản xuất và giám sát sản xuất gắt gao, hỗ trợ khách hàng về nhận diện thương hiệu từ chai lọ, nhãn mác, logo… và giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục của bộ y tế, cho phép sản phẩm được lưu hành.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

Thu Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM