Triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo 2021, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã chính thức khai mạc

Ngày 21/7, triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo 2021, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã chính thức khai mạc. 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence đã mang đến triển lãm những giải pháp công nghệ xuất sắc, hướng tới thời đại “sống thông minh” cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt.

Tiếp nối thành công của triển lãm trực tuyến 2020, tích hợp giao diện thân thiện cùng công nghệ 3D tân tiến, triển lãm năm nay giúp khách tham quan được ngắm nhìn, trải nghiệm sản phẩm dưới góc nhìn 360 độ cũng như tương tác với các đơn vị bán hàng một cách dễ dàng như tại triển lãm thực.

Taiwan Expo 2021: Công nghệ dẫn đầu làn sóng kỹ thuật số 4.0
Ông James Huang, Chủ tịch của TAITRA chia sẻ tại buổi khai mạc Taiwan Expo 2021

Ông James Huang, Chủ tịch của TAITRA cho biết: Thế giới đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra. Học tập, làm việc, giải trí hay mua sắm, tất cả đều được thực hiện trên nền tảng số trực tuyến. Là một trung tâm công nghệ, Đài Loan hiểu được vai trò quan trọng của quá trình chuyển đổi số trong cuộc sống hàng ngày và sẵn sàng hỗ trợ công cuộc này thông qua các sản phẩm và giải pháp thông minh.

Trong lần trở lại này, chúng tôi vinh dự giới thiệu đến người dùng Việt Nam những sáng kiến giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở những lĩnh vực như thành phố thông minh, chăm sóc sức khoẻ và thương mại điện tử. Tuân theo phương châm “cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày”, Taiwan Excellence tin rằng việc theo đuổi sự đổi mới sẽ không chỉ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn thay đổi tương lai của chính chúng ta.

Tham gia buổi khai mạc trên nền tảng trực tuyến, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khẳng định: Quan hệ kinh tế Việt Nam – Đài Loan đang ở một giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất. Đài Loan đang là đối tác kinh tế và thương mại hàng đầu của Việt Nam. Để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên từ năm 2017, Taiwan Expo đã được tổ chức thường xuyên tại Việt Nam và mang đến cơ hội cho doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận những hàng hóa và công nghệ hàng đầu của Đài Loan.

Với khả năng sáng tạo xuất sắc và thế mạnh công nghệ, các thương hiệu và sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm đã cung cấp các giải pháp đột phá, mở đường cho quá trình chuyển đổi và dẫn đầu làn sóng kỹ thuật số 4.0 nhờ việc tối ưu hiệu suất của doanh nghiệp và nâng tầm chất lượng cuộc sống người dùng.

Tiêu biểu, máy tính bảng công nghiệp M133K của thương hiệu Winmate đạt tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP65 và chứng nhận thử nghiệm thả và rung MIL-STD-810; hệ thống máy tính nhúng AGS100T IoT Gateway từ IBASE sở hữu kích thước nhỏ gọn và khả năng xử lý cao nhờ bộ chip Apollo Lake Atom x7/x5 của Intel, cho phép dòng dữ liệu được truyền liền mạch và an toàn từ kho dữ liệu đám mây tới các ứng dụng điện toán tập trung IoT, với công dụng bảo mật cho doanh nghiệp và trình quản lý dễ dàng.

Bên cạnh đó, PLANET WGR-500-4PV là bộ định tuyến công nghiệp chỉ số 802.3at PoE+, được thiết kế cho mạng lưới IoT, thúc đẩy việc quản lý hiệu quả cho các nhà máy, hoạt động giao thông vận tải và các khu vực công cộng.

Hay, eIVP5600 là sản phẩm ghi hình NVR công nghiệp không quạt đầu tiên được ra mắt của EverFocus, được tích hợp bộ xử lý IntelR Gen Core i3/i5/i7 đời thứ 7 và mô-đun lõi IntelR Movidius AI, hỗ trợ AI và mang lại hiệu suất điện toán cao. Sản phẩm được làm từ vỏ hợp kim nhôm và được thiết kế để dẫn nhiệt. Sản phẩm eIVP5600 tuân thủ tiêu chuẩn hạn chế các chất độc hại RoSH và phù hợp dùng cho quản lý đường sắt và đội tàu…

 

Quỳnh Nga

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM