Trần Thị Thu Phương – ứng viên tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024.

Sở hữu thân hình mảnh mai, sắc vóc cao ráo của người đẹp Thu Phương đã chiếm trọn tâm điểm vào ngày xuất hiện đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân siêu quốc gia 2024. 

Nữ doanh nhân Trần Thị Thu Phương – SBD 197 từ thành phố mang tên Bác đến với cuộc thi này. Với châm ngôn sống “Cuộc Sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó” với cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua châm ngôn sống.

Trần Thị Thu Phương – SBD 197

Nữ doanh nhân còn có tấm lòng cực kỳ ấm áp được thể hiện qua việc thiện nguyện cùng BTC phát những phần quà cho bà con Huyện Đất Đỏ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng khả năng giao tiếp với ống kính hứa hẹn một thí sinh đầy triển vọng của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Siêu Quốc Gia 2024.
Trần Thị Thu Phương xinh đẹp và tự tin khi đứng trước ống kính 
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Thiện Thu An – thí sinh đến từ Vũng Tàu.
Các thí sinh rạng ngời xinh đẹp trước ống kính. 

Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung. 

C.C
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM