Trần Ngọc Phương Mai nữ doanh nhân với đam mê làm đẹp

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng cà phê tại Đắk Lắk, Chị Phương Mai đã sớm phải làm quen với cuộc sống vừa học vừa làm việc ngay từ khi còn bé. Vì muốn tự lập sự nghiệp cũng như chăm lo cho cha mẹ, chị nỗ lực và cố gắng để vào được Sài Gòn học đại học.

Đến nơi đất khách quê người, chị Phương Mai đã có những ngày hết sức khó khăn. Tuy vậy, nhờ tinh thần quyết tâm cùng chí cầu tiến, chị đã xuất sắc hoàn thành 4 năm đại học và có công việc ổn định trong mảng kinh doanh.

Cô gái 9x tỉnh lẻ với tâm nguyện kiến tạo thế giới phụ nữ khí chất, tự chủ và hạnh phúc - 1

Hình ảnh của Hot Tik Tok Trần Ngọc Phương Mai

Sau vài năm làm việc chăm chỉ, chị Phương Mai dần gầy dựng được uy tín và thương hiệu cho riêng mình. Đặc thù công việc cũng cho chị nhiều trải nghiệm quý báu cùng những góc nhìn mới mẻ hơn về xã hội, về cuộc sống.

“4 năm kinh doanh chị đã tiếp xúc với nhiều chị em phụ nữ, nên chị nhận ra rằng nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa thể sống trọn vẹn cho cuộc đời mình. Họ lo nghĩ quá nhiều, hy sinh quá nhiều, nhiều chị em còn có phần yếu đuối và phụ thuộc. Nhận ra vấn đề đó, chị bắt đầu khao khát được lan truyền những thông điệp nhằm góp phần tạo ra thế giới phụ nữ khí chất, tự chủ và hạnh phúc” – Chị Phương Mai chia sẻ về mong muốn cháy bỏng của mình.

Thông qua đó, chị mong rằng phụ nữ có thể nhận ra được cái nhìn tích cực, tự tin về bản thân mình nhiều hơn. Từ đó, họ có thể phát triển bản thân, xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình, sống một cách trọn vẹn, tự chủ không còn bi quan và tiêu cực như trước nữa.

Cô gái 9x tỉnh lẻ với tâm nguyện kiến tạo thế giới phụ nữ khí chất, tự chủ và hạnh phúc - 2

Chị Mai đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về thế giới phụ nữ khí chất và độc lập

Đến tháng 8 năm 2020, nhận thấy mạng xã hội là nơi quá tuyệt vời để thực hiện ý định của mình, chị Phương Mai bắt đầu sản xuất những video ngắn và đăng tải lên Youtube, Facebook và Tik Tok. Chỉ sau ba tháng, kênh Youtube của chị đã đạt được Nút Bạc. Sau 6 tháng, chị Phương Mai đã có một cộng đồng fan vững mạnh cho riêng mình.

Về nội dung, chị Mai cũng chủ yếu tập trung quanh vấn đề về phụ nữ, giúp họ có cái nhìn tươi đẹp hơn về cuộc sống. Chị cũng thường xuyên trao đổi với những người theo dõi và giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống của họ.

Cô gái 9x tỉnh lẻ với tâm nguyện kiến tạo thế giới phụ nữ khí chất, tự chủ và hạnh phúc - 3

Video của cô gái 9x này chính là động lực để nhiều phụ nữ Việt nỗ lực và khí chất hơn

Tính đến hiện tại, chị Phương Mai đã có hơn một triệu người theo dõi trên Tik Tok, 230.000+ subscribe trên Youtube và cộng đồng fan Facebook gần 100.000 thành viên. Các video của chị đều có hàng triệu view và được đón nhận cực kì tích cực.

Khi được hỏi về định hướng trong tương lai, chị Phương Mai chia sẻ rằng: “Để đem đến giá trị tích cực hơn cho phụ nữ, chị sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm ý nghĩa hơn nữa. Hy vọng những nỗ lực này có thể mang đến cho mọi người nguồn cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống”

Thu Hà 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM