Top 10 loại thức uống bổ sung nước tốt nhất cho mùa hè

Nước là đồ uống rất cần thiết để duy trì sự sống trên Trái đất. Nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với nước lọc thì dưới đây là 10 thức uống bổ sung nước tốt nhất cho mùa hè.

Nước chanh
Nước chanh có lẽ là một trong những thức uống cung cấp nước nhiều nhất. Nó giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể cũng như giảm cân. Chỉ cần vắt hai quả chanh vào một chai nước và thêm một chút muối, bạn có thể uống nó cả ngày.
Sữa
Sữa chứa carbs, protein và natri tự nhiên giúp bù nước cho cơ thể. Nó có thể là một chất bù nước tốt hơn là nước khi cơ thể bạn bị mất nước. Phần hay nhất là nó rất hấp dẫn vị giác của bạn.
Nước dừa
Mọi người đều biết những lợi ích sức khỏe của việc uống nước dừa. Nó chứa ít calo và nhiều kali nên nó trở thành một người bạn giảm cân rất tốt. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể bị mất nước và là một chất thay thế lành mạnh cho nước tăng lực.
1
Nước ép nha đam
Nha đam đã đạt được vị thế của một siêu thực phẩm vì tính chất linh hoạt của nó. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp giải độc cơ thể của bạn. Nó cũng giúp bạn có được làn da rạng rỡ và không tì vết. Bạn chỉ cần lấy một vài viên nha đam cho vào nước để chuẩn bị đồ uống lành mạnh này.
Trà thảo mộc
Các loại trà như dâm bụt, hoa hồng hoặc hoa cúc La Mã giúp giữ nước cho cơ thể trong mùa đông. Chúng cũng có tác dụng thư giãn tinh thần và thể chất sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Nước hạt chia
Hạt chia nhanh chóng hấp thụ trong nước và chỉ mất vài phút trước khi chúng nở ra và bạn có thể thưởng thức. Nó cũng là một thức uống năng lượng tự nhiên, không có tác dụng phụ. Đó là một cách tuyệt vời để đánh bại cái nóng mùa hè.
Sinh tố
Sinh tố là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới vì nó cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tức thì để sảng khoái suốt cả ngày. Sinh tố có nhiều hương vị khác nhau và có thể rất ít calo, khiến nó trở thành một đồ uống tốt cho việc giảm cân. Các loại sinh tố khác nhau như dưa hấu hoặc dâu tây cũng giúp giữ nước cho cơ thể một cách tự nhiên.
Nước detox từ hoa quả
Đối với tất cả những người đã thực sự chán uống nước, đây là một cách để làm cho nó trở nên thú vị bằng cách thêm trái cây vào đó. Nó không chỉ giúp tăng thêm hương vị cho món nước nhàm chán mà còn giúp cơ thể bù nước.
Nước ép dưa chuột
Dưa chuột được biết là chứa hàm lượng nước cao nên nó trở thành một thức uống cấp nước rất hiệu quả.
Đồ uống thể thao
Nước uống thể thao luôn giúp bổ sung lượng nước đã mất cho cơ thể. Mọi người luôn uống một thức uống thể thao sau một buổi tập thể dục hoặc một trận đấu bóng. Đồ uống thể thao đóng vai trò là chất cấp nước tuyệt vời nhưng hãy đảm bảo không tiêu thụ quá nhiều vì chúng chứa nhiều natri và carbs.
Vũ Vũ (tổng hợp)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM