Tiffany & Co. ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tiffany & Co. vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza, một trong những điểm mua sắm sang trọng ở Hà Nội.

Là một trong những thương hiệu có vị thế và tầm ảnh hưởng trong thế giới kim hoàn xa xỉ, nhiều thập kỷ qua, Tiffany & Co. không ngừng mở rộng chi nhánh ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Điểm đến tiếp theo của hãng là Việt Nam.

Mặt tiền cửa hàng.

Mặt tiền cửa hàng.

Cửa hàng đầu tiên tọa lạc ở tầng trệt Tràng Tiền Plaza, rộng gần 1.650 foot-square tương đương với gần 152 m2. Mặt tiền gắn kính họa tiết lá lúa mì – lấy cảm hứng từ cửa hàng Tiffany & Co. Fifth Avenue đầu tiên của hãng ở thành phố New York, Mỹ.

Lối vào cửa hàng bao quanh bởi những bức tường bằng đá amazonite, màu sắc gợi nhớ Tiffany Blue nổi tiếng thế giới.

Không gian bên trong trang trí đèn chùm pha lê, đường viền sàn lát đá cẩm thạch, mang dáng dấp dòng thác lớn, giúp mọi người có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập theo nhiều cách, đa chiều.

Tiffany & Co. Tràng Tiền Plaza kết hợp nhiều yếu tố để tạo không gian có chiều sâu, kích thước và khả năng phản chiếu, thể hiện sự ảnh hưởng của Art Deco và di sản công nghiệp từ New York.

Bên trong cửa hàng.

Bên trong cửa hàng.

“Tiffany & Co. Tràng Tiền Plaza là không gian ‘chở ước mơ, truyền cảm hứng của Tiffany và thế giới của những ‘chiếc hộp xanh’ đến giới mộ điệu Việt Nam”, đại diện thương hiệu nói vể cửa hàng đầu tiên ở mảnh đất hình chữ S.
Nhân vật chính tại cửa hàng mới là những viên kim cương rực rỡ, các bộ sưu tập mang tính biểu tượng và loạt trang sức mới nhất của thương hiệu. Tín đồ thời trang cũng có thể tìm thấy những thiết kế thuộc Tiffany T1 mới ra mắt gần đây.
Hãng lý giải bộ sưu tập Tiffany T mang tính biểu tượng, mô phỏng lại họa tiết “T” quen thuộc từng xuất hiện ở loạt trang sức của thương hiệu từ thập niên 1980.
Không gian mua sắm trang sức rộng rãi, được thiết kế bắt mắt để tín đồ dễ quan sát.

Không gian mua sắm trang sức rộng rãi, được thiết kế bắt mắt để tín đồ dễ quan sát.

Tiffany cam kết tính bền vững và nguồn cung ứng có trách nhiệm, thể hiện ở cấp độ bán lẻ qua chương trình “Nghề chế tác kim cương thủ công”.
“Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thông tin với khách hàng, từ xuất xứ của viên kim cương, nơi nó được cắt, đánh bóng, phân loại, đảm bảo chất lượng và cuối cùng đặt làm đồ trang sức. Thông tin này có sẵn từ bất kỳ cửa hàng nào, đồng thời in trên giấy chứng nhận Tiffany Diamond”, đại diện thương hiệu nói.
Vạn Phát (ảnh: Tiffany & Co.)

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tiffany & Co. tại Việt Nam

Địa chỉ: 1-6 TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6687 6716

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM